Bộ bình bếp gas đôi Namilux mặt inox

1.640.000  1.305.000 

Bộ bình bếp gas đôi gồm các sản phẩm:

 • Bếp gas đôi Namilux NA-606ASM
 • Vỏ và ruột gas 12kg (màu tùy chọn)
 • Van điều áp gas Namilux 347S
 • Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc

Hết hàng

Trọn bộ bếp và bình ga được Thái An Gas thiết kế giúp bạn có thể đun nấu luôn mà không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào. Bộ sản phẩm gồm các sản phẩm cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín. Các thương hiệu gồm Gas Thái An, bếp và van gas Namilux, Hwa Young (Hàn Quốc). Nhờ vậy, bộ bình và bếp gas này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Không những vậy, các sản phẩm đều có độ bền cao, bền bị theo thời gian, và tiết kiệm gas tối đa khi sử dụng.

Tại Thái An Gas, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng. Ngoài thời gian bảo hành, công ty luôn hỗ trợ bảo trì, sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời, khi mua bộ bình van dây gas tại Thái An Gas, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu so với thị trường bán lẻ, bạn sẽ tiết kiệm đến gần 700K.

Bộ bình bếp gas đôi Namilux gồm các sản phẩm sau:

 • Vỏ bình gas 12kg (bạn có thể chọn màu bình theo ý muốn)
 • Ruột gas 12kg chính hãng (kiểm tra cân nặng gas tại nhà)
 • Bếp gas dương Namilux mặt inox (mã bếp NA-606ASM)
 • Van điều áp và ngắt gas tự động Namilux (mã van Namilux 347S)
 • Dây dẫn gas lõi thép nhập khẩu Hàn Quốc (thương hiệu Hwa Young)
 • Tặng kèm 02 đai siết cổ dê để siết đầu dây dẫn gas
 • Bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm trong bộ bình bếp gas.
 • Bảo trì, sửa chữa bếp miễn phí trong suốt thời gian sử dụng tại Thái An Gas.

Chi tiết các sản phẩm trong bộ bếp gas và bình gas

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất. Không những vậy, bạn còn được sử dụng dịch vụ bảo trì sửa chữa bếp miễn phí trong suốt thời gian dùng gas. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng chỉ có tại Thái An Gas giúp bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bếp gas dương đôi Namilux mặt inox

Đây là sản phẩm của hãng Namilux. Tất cả các sản phẩm của hãng này đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cao, và an toàn tuyệt đối. Không những vậy, các sản phẩm bếp của Namilux luôn tiết kiệm gas đến 10% so với các sản phẩm thông thường.

Bếp gas dương Namilux NA-606ASM giá chỉ 329.000đ
Bếp gas dương Namilux NA-606ASM giá chỉ 329.000đ

Thông số kỹ thuật bếp gas Namilux

 • Hệ thống đánh lửa: Đánh lửa bằng magneto.
 • Khối lượng bếp: 4.2 kg
 • Kích thước bếp gas: 140 x 625 x 410 mm
 • Lượng gas tiêu thụ: Bếp trái: 0.18 kg/h, Bếp phải: 0.20 kg/h
 • Kiềng bếp bằng thép, được phun sơn tĩnh điện siêu bền.

Bộ vỏ và ruột bình gas 12kg chính hãng

Thái An Gas là nhà phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng. Nhờ vậy, quý khách sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho mỗi lần đổi gas. Nếu so với thị trường, mỗi một bình gas bạn sẽ tiết kiệm đến 120.000đ/bình.

Bình gas 12kg van ngang (xanh) - Tem chống hàng giả

Tất cả các bình gas khi giao đến khách hàng đều được kiểm tra cân nặng tại nhà. Điều này sẽ giúp Khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng, gas luôn đủ cân nặng. Đặc biệt, Thái An Gas còn cân cả vỏ gas sau khi dùng xong. Điều này sẽ gúp bạn yên tâm lượng gas đã hết, và là gas chuẩn 100%.

Van điều áp và ngắt gas tự động Namilux

Sản phẩm van gas trong bộ bình van dây gas này là loại van cao cấp Namilux 347S. Đây là loại van có cầu chì có tính năng ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ. Nhờ vậy, sản phẩm giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Quà tặng van ngắt gas tự động Namilux khi đổi gas tại Thái An Gas
Quà tặng van ngắt gas tự động Namilux khi đổi gas tại Thái An Gas. Liên hệ tổng đài 1900.6638 để biết thêm thông tin.

Tất cả các sản phẩm van điều áp của hãng Namilux đều sử dụng cao su chuyên dụng NBR chịu gas. Nhờ vậy, van điều áp của Namilux có độ bền cực cao, không bị lão hóa. Đồng thời, thân của van được đúc nguyên khối giúp sản phẩm đảm bảo độ kín 100%. Sản phẩm van của Namiklux đạt tiêu chuẩn quốc tế, được bảo hiểm bởi Bảo Việt lên đến 1.5 tỷ đồng.

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Dây có cấu tạo dạng lưới kẽm đan nhau, kết hợp với loại cao su chuyên dụng. Nhờ vậy, sản phẩm không những có độ bền cao, đảm bảo an toàn, mà còn chống chuột, chống các loại gặm nhấm phá hoại.

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng
Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng

Dây dẫn gas lõi thép trong bộ bình bếp gas đôi có chiều dài tiêu chuẩn 1.5m. Bạn không nên sử dụng dây quá dài, hoặc quá ngắn. Tất cả đều ảnh hưởng đến hiệu suất, độ an toàn khi sử dụng bếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ bình bếp gas đôi Namilux mặt inox”

CAM KẾT DỊCH VỤ