Cập nhật giá đổi bình gas 12kg hôm nay mới nhất

Bạn đang băn khoăn chưa biết giá đổi bình gas 12kg hiện nay là bao nhiêu? Bạn chưa biết giá gas ngày hôm nay tại Hà Nội tăng hay giảm so với tháng trước? Tất cả đều được cập nhật chính xác ngay tại trang web này. Khi vào website, bạn có thể xem chính xác giá gas hôm nay tại Hà Nội được phân phối tại Thái An Gas.

Đồng thời khi mua gas tại Thái An Gas, bạn sẽ tiết kiệm đến 120.000đ/bình so với thị trường. Đó là bởi Thái An là doanh nghiệp phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng. Nhờ vậy, Quý khách được hưởng giá bán trực tiếp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

Giá đổi gas sẽ được điều chỉnh theo quy định của Nhà nước. Mức giá có thể lên, hoặc xuống dựa vào tình hình giá dầu thế giới và nhiều yếu tố liên quan. Tại Việt Nam, giá bình gas 12kg dao động trong khoảng từ 300.000 – 400.000đ tùy theo nhà cung cấp.

Tuy nhiên, giá bình gas 12kg hôm nay tại Thái An Gas luôn được ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được từ 100-120 nghìn đồng/bình. Giá gas hôm nay bình 12kg được cập nhật trực tiếp trên website thaiangas.vn. Chi tiết các loại bình bạn xem trong thông tin dưới đây:

KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 

Tại sao giá bình gas 12kg hôm nay tại Thái An Gas lại tiết kiệm đến 120K/bình?

Đó là bởi Thái An Gas là doanh nghiệp phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng. Do đó, Thái An Gas không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Nhờ vậy, công ty có thể cung cấp sản phẩm giá tốt trực tiếp đến khách hàng.

Ngoài ra, các chi phí quản lý, thuê văn phòng… đều được công ty tối ưu. Do đó, việc giảm các chi phí này sẽ giúp công ty có thể bán giá như vậy mà vẫn có lợi nhuận tốt.

Cập nhật giá đổi bình gas 12kg hôm nay mới nhất tại Hà Nội
Cập nhật giá đổi bình gas 12kg hôm nay mới nhất tại Hà Nội

Một vấn đề khác, nếu so sánh giá bán gas tại các huyện ngoại thành với mặt bằng chung tại nội thành Hà Nội, thì khu vực ngoại thành luôn có giá bán tương đương với giá tại công ty Thái An Gas. Với giá đó, các đại lý gas tại những huyện ngoại thành họ vẫn có lãi. Tuy nhiên, tại khu vực nội thành, hầu hết các đại lý gas hiện tại đều tự ý nâng giá bán để thu lợi nhuận cao hơn. Do đó nhiều khi khách hàng không để ý nên phải mua gas giá đắt hơn bình thường.

Những tiêu chí chọn một doanh nghiệp gas uy tín

Khi đổi gas, việc chọn một doanh nghiệp uy tín là điều vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng gas, khối lượng gas đảm bảo đủ cân nặng. Và điều quan trọng nhất đó là an toàn. Đồng thời, bạn còn được hưởng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bếp miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Vậy, đâu là những tiêu chí để đánh giá một doanh nghiệp gas uy tín? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm đúng công ty phù hợp.

Doanh nghiệp phải có thông tin rõ ràng, giấy phép hoạt động đầy đủ

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đổi gas. Do vậy trước khi tham khảo giá gas ngày hôm nay tại Hà Nội, bạn hãy quan tâm đến vấn đề này. Một doanh nghiệp uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, có biển hiệu ghi đúng tên công ty. Đồng thời, doanh nghiệp phải có số tổng đài cố định, có website cung cấp thông tin đầy đủ… Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng nữa là doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy phép hoạt động, mã số thuế doanh nghiệp, và đảm bảo các tiêu chí an toàn khắt khe đặc thù của ngành gas.

Gas đủ cân nặng, bình còn nguyên tem niêm phong

Thông tin doanh nghiệp là rất quan trọng, nhưng chưa đủ. Nếu bình gas giao đến bạn thiếu cân, thì doanh nghiệp lại đang làm ăn kiểu chộp giật. Do vậy, nếu đơn vị cung cấp gas cho bạn không kiểm tra tem niêm phong, không kiểm tra cân nặng, thì bạn cần phải cân nhắc. Đó có thể là một thiếu sót quan trọng trong một quy trình giao gas chuyên nghiệp. Nhưng nghiêm trọng hơn, gas có thể không đảm bảo về chất lượng. Và rất dễ gas sẽ bị thiếu cân nếu bạn không yêu cầu kiểm tra cân nặng. Vì vậy, dù bất kỳ đơn vị nào cung cấp gas, bạn cần yêu cầu họ kiểm tra cân nặng đầy đủ. Và bình gas khi giao phải đảm bảo còn nguyên màng co, tem nêm phong.

Cách tiếp thị gas văn minh, phục vụ chuyên nghiệp

Với người dân Hà Nội, chắc chắn nhiều gia đình đã bắt gặp vấn đề một vài người lạ đến tận nhà, vào tận bếp để dán quảng cáo gas. Thậm chí, họ tự xưng là nhân viên một doanh nghiệp gas uy tín nào để vào kiểm tra bếp, kiểm tra bình gas… Nhưng thực tế, bạn không hề gọi họ đến. Những trường hợp này bạn cần hết sức cảnh giác. Bởi trên thực tế, đã có nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra khi người lạ mặt vào nhà tiếp thị gas.

Các doanh nghiệp gas uy tín họ sẽ không làm như vậy. Cách tiếp thị của họ minh bạch văn minh. Vấn đề quan trọng ở chất lượng gas và phục vụ chuyên nghiệp. Khi đó, chính khách hàng đã sử dụng gas tại Thái An Gas sẽ là một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả. Do vậy trong bất kỳ trường hợp nào, bạn không nên cho người lạ vào tận bếp tiếp thị gas.