Điều khoản & điều kiện

Khi truy cập website thaiangas.vn, có nghĩa là bạn sẽ đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây. Thông tin này có thể sẽ được thay đổi, cập nhật tùy theo từng thời điểm. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ được BQT đăng tải trên trang web mà không cần báo trước.

Hướng dẫn sử dụng website

Mọi công dân đều có thể truy cập website thaiangas.vn. Khi truy cập, bạn sẽ không bắt buộc phải tạo tài khoản. Chỉ khi mua hàng, bạn cần cung cấp thông tin để nhân viên giao hàng theo đúng thông tin.

Khi cần tìm sản phẩm hoặc bất kỳ nội dung nào trên website, bạn có thể tìm theo danh mục sản phẩm, danh mục tin tức. Hoặc, bạn có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm trên website. Sau đó, bạn tìm kiếm thông tin. Ngoài các sản phẩm mà Thái An Gas cung cấp, tại website thaiangas.vn còn nhiều thông tin hữu ích về ngành gas.

Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm

Người bán có trách nhiệm cung cấp đúng thông tin sản phẩm. Khi khách cần thông tin, người bán phải có trách nhiệm cung cấp và tư vấn đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Người bán phải cung cấp đầy đủ các đại lý bán lẻ, các chi nhánh trên website. Việc này rất quan trọng, nó sẽ giúp cho khách hàng nhận diện đúng các chi nhánh của công ty, tránh bị mạo danh.

Có trách nhiệm hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng về sản phẩm, bảo hành sản phẩm theo quy định. Ví dụ khi đổi gas, nhân viên phải hướng dẫn chi tiết về các nội dung như cách nhận biết gas thật giả, cách kiểm tra gas đủ hay thiếu cân, và tư vấn đầy đủ về cách dùng gas an toàn…

Có trách nhiệm nhận đổi trả, bảo hành sản phẩm theo thỏa thuận khi khách mua hàng tại Thái An Gas. Đối với bình gas, mọi sản phẩm được bán bởi Thái An Gas sẽ được đổi trả hàng không cần lý do. Đối với các sản phẩm khác như bếp, van gas…, khi đổi trả hoặc bảo hành, khách cần đảm bảo đủ điều kiện bảo hành theo chính sách đổi trả.

Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

Khi có nhu cầu, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu để Thái An Gas có thể tư vấn (các) sản phẩm phù hợp. Khi mua hàng, khách hàng cần cung cấp các thông tin gồm: Tên người mua, địa chỉ chuyển hàng (nếu giao tận nhà), điện thoại liên hệ để công ty có thể phục vụ.

Người mua có quyền yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Các giấy tờ này bao gồm: xuất xứ sản phẩm, phiếu bảo hành, giấy tờ về bảo hiểm (với sản phẩm bình gas)…

Người mua có trách nhiệm thanh toán đầy đủ theo thỏa thuận mua bán giữa hai bên. Cùng phối hợp thực hiện các vấn đề do hai bên thỏa thuận trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
500.000  380.000 
KHUYẾN MÃI
1.715.000  1.425.000