Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Thái An Gas xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Thái An Gas trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Với chiến lược phát triển bền vững lâu dài, Công ty Thái An Gas đã đầu tư nhà máy, dây chuyền chiết nạp bình gas dân dụng và công nghiệp hiện đại với công suất 2000 tấn/tháng tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Đồng thời, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái An Gas tự tin phục vụ và đáp ứng vượt mọi mong đợi của khách hàng.

Chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của Thái An Gas. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp gas cung cấp hàng hóa chính gốc với chất lượng đảm bảo & giá tốt nhất thị trường. Đó là bởi Thái An Gas là đơn vị trực tiếp sản xuất, đóng bình tại nhà máy.

Sứ mệnh Thái An Gas theo đuổi là trở thành người “tiên phong” trên thị trường gas đầy “hỗn loạn” về giá cả, chất lượng… và mang hàng hóa đúng giá trị với giá bán tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo, lịch sự, tận tình, tận tâm vượt mọi kỳ vọng của khách hàng.

Thay mặt Công ty Thái An Gas, tôi xin trao trọn lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và khách hàng tin cậy. Tương lai đang mở ra với sự cam kết đồng hành bền vững trong mọi bếp ăn của Thái An Gas!

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng, đối tác!

Kính chúc toàn thể Quý khách an khang, thịnh vượng!

Ban Tổng giám đốc

Đã ký