Bình gas 12kg

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đổi bình gas 12kg tại Thái An  Gas – Tiết kiệm đến 120K/bình

Khi đổi gas tại Thái An Gas, bạn sẽ được nhận ưu đãi trọn đời về giá bán. Cụ thể, mỗi bình gas 12kg bạn có thể tiết kiệm đến 120.000đ/bình so với thị trường. Không những vậy, bạn còn được tặng thêm 12 điểm để đổi quà. Số điểm này được tích lũy qua mỗi lần đổi gas tại công ty Thái An Gas. Khi đó, bạn có thể đổi bất kỳ phần quà nào theo quy định của công ty.

Tùy theo từng thời điểm cụ thể, giá bình gas 12kg hiện nay có thể tăng hoặc giảm theo quy định của Nhà Nước. Và Thái An Gas sẽ có trách nhiệm thông báo giá gas 12kg cho tất cả Quý khách đang sử dụng. Thông báo sẽ được gửi vào đầu tháng, và mức giá trong tháng sẽ cố định.

Ngoài ra khi đổi gas Thái An, bạn còn được nhận dịch vụ bảo trì, sửa chữa bếp miễn phí. Khi có bất kỳ vấn đề gì, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài gas 1900.6638. Sau đó, công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra, bảo trì miễn phí. Công ty luôn có đầy đủ đội ngũ nhân viên thường trực 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Nhờ vậy, mọi nhu cầu về gas, sửa chữa bếp gas của Quý khách sẽ được đáp ứng.

Tặng lót tay bắc nồi khi đổi gas tại Thái An Gas

Bộ lót tay bắc nồi (12 điểm)

Tặng miếng rửa bát cước xanh khi đổi gas tại Thái An Gas

Miếng cọ xoong nồi cước (12 điểm)

Cốc sứ bát tràng (59 điểm)

Van ngắt gas tự động Namilux (279 điểm)

Bếp gas đơn chính hãng (559 điểm)

Tặng miếng mút xốp rửa bát khi đổi gas tại Thái An Gas

Miếng mút xốp rửa bát (12 điểm)

Tặng nước rửa chén thảo dược khi đổi gas tại Thái An Gas

Nước rửa chén thảo dược (39 điểm)

Dây dẫn gas Hàn Quốc (59 điểm)

Van gas công nghiệp cầu chì (479 điểm)

Bếp gas đôi chính hãng (699 điểm)

Tặng miếng rửa xoong inox khi đổi gas tại Thái An Gas

Miếng cọ xoong inox (12 điểm)

Tặng tạp dề khi đổi gas tại Thái An Gas

Tạp dề nhà bếp Thái An (29 điểm)

Quà tặng mũ bảo hiểm cao cấp khi đổi gas tại Thái An Gas

Mũ bảo hiểm cao cấp (119 điểm)

Bếp gas mini Namilux (599 điểm)

Bếp gas công nghiệp (999 điểm)

05 cam kết vàng khi đổi bình gas 12kg tại Thái An Gas

Bất kỳ khách hàng dù mới hay cũ đều được hưởng 05 cam kết vàng tại Thái An Gas. Đó là những cam kết chỉ có tại Thái An Gas. Bạn không chỉ hưởng giá tốt nhất thị trường, mà còn được nhận vô vàn giá trị khác. Đó là những quà tặng giá trị, là chất lượng phục vụ tốt, bảo hành sửa chữa bếp miễn phí…

Đổi và trả hàng không cần lý do
Chỉ cần bạn không thích, bạn có thể đổi, trả hàng và nhận lại tiền mà không cần lý do nào. Đó như một sự khẳng định về giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bình gas 12kg chính hãng từ NSX
Mọi bình gas khi bạn nhận đều chính hãng, trực tiếp từ NSX. Các bình này đều đảm bảo đủ gas, có niêm phong, tem chống hàng giả, được bảo hiểm 100%…

Giá trị hàng luôn vượt giá bán
Không chỉ giá gas tốt, mà bạn còn nhận được nhiều giá trị lớn hơn nhiều. Đó là những phần quà trị giá cho mỗi lần đổi, là chất lượng dịch vụ vượt trội mà bạn nhận được…

Giá gas 12kg tốt nhất, quà tặng trọn đời
Thái An Gas cam kết giá tốt nhất thị trường. Đồng thời, mỗi vòng đổi bình của bạn đều có quà tặng. Đổi càng nhiều vòng, quà tặng càng có giá trị lớn (nếu khách tích quà).

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
Thời gian phục vụ nhanh chóng. Đặc biệt, bạn sẽ được sửa chữa, kiểm tra bếp gas miễn phí. Bạn cũng được hướng dẫn đầy đủ thông tin về cách dùng gas an toàn, nhận biết gas thật giả…

Thế nào là một doanh nghiệp gas uy tín chuyên nghiệp?

Trước vấn đề thị trường gas khá lộn xộn như hiện nay, việc đổi gas tại các doanh nghiệp uy tín là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ được yên tâm về các vấn đề an toàn, chất lượng phục vụ tốt, giá gas luôn có ưu đãi… Vậy, một doanh nghiệp uy tín phải như nào?

– Có đầy đủ giấy phép hoạt động. Đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Một doanh nghiệp được cấp phép mới đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành gas. Mà trên thực tế hiện nay, đa số các cửa hàng gas đều chưa có giấy phép.

– Thái độ phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Tốt từ khâu tiếp nhận thông tin của nhân viên tổng đài. Sau đó thời gian giao gas phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tức thì. Và một yếu tố quan trọng nữa là ở nhân viên giao gas. Nhân viên phải có chuyên môn kỹ thuật, nhiệt tình, thân thiện, và mặc đồng phục công ty gọn gàng. Đồng thời, khi giao gas, nhân viên phải hướng dẫn dùng gas an toàn, hướng dẫn phân biệt gas thật giả và những thông tin hữu ích khác. Ngoài ra, doanh nghiệp gas phải hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Gas chuẩn, chính hãng từ NSX. Khi giao gas, nhân viên phải kiểm tra cân nặng tại nhà cho khách. Mọi bình gas đều phải đảm bảo nguyên tem niêm phong, có tem chống hàng giả, đủ cân nặng.

Hướng dẫn sử dụng bình gas 12kg an toàn

Sử dụng gas về cơ bản là rất an toàn. Nhưng tại sao thỉnh thoảng vẫn có một số trường hợp có những vụ tai nạn xảy ra? Đó là ở cách dùng của người sử dụng. Do vậy, để sử dụng gas an toàn, bạn cần thực hiện theo một số hướng dẫn sau:

Đối với bình gas 12kg, 45kg (loại bình lớn)

  • Đổi gas tại những địa chỉ uy tín
  • Luôn khóa van gas sau khi dùng
  • Đặt bình gas ở nơi thông thoáng
  • Sử dụng dây dẫn gas loại tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Van gas chọn loại tốt, xuất xứ rõ ràng, có thể tự động ngắt gas.

Đối với bình gas mini (loại bếp du lịch)

  • Luôn dùng bình gas mới đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn (ví dụ Namilux)
  • Không dùng bình gas được chiết lại, bình gas quá cũ.
  • Lắp đặt bình gas mini phải đúng cách, không đun nấu quá lâu.
  • Thường xuyên vệ sinh bếp gas, không nên dùng nồi quá lớn.
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000