Bếp ga Namilux có tốt không?

Khi chọn mua bếp gas, việc chọn được bếp tốt của các thương hiệu uy tín với giá phải chăng là vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn không những được yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Trong số các thương hiệu bếp gas nổi tiếng, Namilux là một trong các thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy bếp ga Namilux có tốt không? Hãy tham khảo những thông tin được Thái An Gas chia sẻ trong nội dung dưới đây:

Thương hiệu bếp gas Namilux là của nước nào?

Namilux là thương hiệu chuyên sản xuất bếp gas và các thiết bị dùng gas. Công ty được thành lập từ năm 1999, NaMilux là công ty hợp tác với công ty Asahi Seisakusho của Nhật Bản để nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh bếp gas cùng các thiết bị sử dụng gas theo công nghệ hiện đại Nhật Bản với một quy trình khép kín chuyên nghiệp từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất, phân phối.

Namilux là thương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất các thiết bị dùng gas.
Namilux là thương hiệu toàn cầu chuyên sản xuất các thiết bị dùng gas.

Đến thời điểm hiện tại, Namilux đã và đang là thương hiệu bếp gas và các thiết bị dùng gas lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Namilux luôn được đánh giá cao về độ bền, thiết kế đẹp, chắc chắn. Cùng với đó là giá sản phẩm hợp lý. Nhờ vậy, các sản phẩm của Namilux được đông đảo người dùng trong và ngoài nước tin dùng.

Bếp ga Namilux có tốt không?

Với việc hợp tác với công ty Asahi Seisakusho của Nhật Bản, các sản phẩm của Namilux được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS S 2147/1998 đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự an tâm khi sử dụng bếp hàng ngày. Các sản phẩm bếp gas Namilux có thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ cao. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, bếp có độ bền cao, tiết kiệm gas và luôn đảm bảo an toàn. Sản phẩm không xảy ra các lỗi vặt như nhiều loại bếp trên thị trường.

Các sản phẩm của Namilux đạt được nhiều giải thưởng cao về chất lượng. Đó là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu Namilux. Các giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu công nghiệp Việt Nam 2004, Sản phẩm công nghệ cao 2006… Đồng thời, ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, các sản phẩm của Namilux nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng, như CE – Châu Âu, CSA – Mỹ, JIA – Nhật Bản…

KHUYẾN MÃI
980.000  820.000 
KHUYẾN MÃI
599.000  499.000 

Như vậy với những thông tin được Thái An Gas chia sẻ, bạn chắc chắn đã biết được bếp gas Namilux có tốt không. Và việc có nên chọn mua bếp thương hiệu này hay không là ở bạn! Ngoài ra, nếu bạn đổi gas ở khu vực Hà Nội, bạn hãy gọi tổng đài 1900.6638 để đổi gas giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Thái An Gas xin cảm ơn!