Cam kết vàng tại Thái An Gas

Gas là một loại nhiên liệu thiết yếu đối với rất nhiều gia đình, nhà hàng… Xét riêng tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng là rất lớn. Các chuyên gia ngành gas ước tính hàng nghìn bình gas được tiêu thụ mỗi ngày. Thế nhưng, thị trường gas hiện nay rất lộn xộn. Nếu không để ý, khách hàng thường bị “móc túi” bởi những đơn vị kém chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật.

Các hình thức khách hàng thường bị “móc túi” hiện nay

Cụ thể, nhiều khách hàng khi đổi gas không để ý đến cân nặng của bình. Chính điều này đã tạo điều kiện cho những đơn vị làm ăn chộp giật hưởng lợi. Thực tế, rất nhiều đại lý gas thường bán bình gas thiếu cân cho khách. Ví dụ bình gas 12kg, nhưng thực tế lượng gas mà khách hàng có thể chỉ được 10kg, hoặc thậm chí ít hơn.

Với những khách hàng để ý đến cân nặng, thì nhiều đại lý gas đã tìm ra những chiêu trò mới. Nào là van gas hỏng, nào là dây dẫn gas hỏng. Thậm chí họ báo bếp gas bị hỏng chỗ nọ, chỗ kia… Do vậy, khách hàng vẫn buộc phải bỏ tiền túi ra để thay những thiết bị này.

Ngoài ra, còn nhiều “chiêu trò” khác mà nhiều khi khách hàng chưa biết đến. Do vậy, để đổi gas chính hãng, giá tốt, phục vụ chuyên nghiệp… bạn hãy tìm đến Thái An Gas. Chúng tôi là Doanh Nghiệp gas duy nhất cam kết đủ, đúng 5 Cam kết vàng.

05 cam kết VÀNG của Thái An Gas dành cho khách hàng
05 cam kết VÀNG của Thái An Gas dành cho khách hàng.

05 cam kết VÀNG của Thái An Gas dành cho khách hàng

Đổi trả hàng không cần lý do

Mọi khách hàng khi đổi gas tại Thái An, dù bất kỳ lý do gì nếu không muốn sử dụng đều được đổi trả, hoàn tiền mà không cần biết lý do là gì. Với tiêu chí khách hàng luôn là số 1, Thái An Gas luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Gas chính hãng từ nhà sản xuất

Mọi bình gas khi chở đến Khách hàng đều là gas chính hãng từ nhà SX. Các bình đều có niêm phong nhà máy, có tem chống hàng giả và đầy đủ thông tin từ NSX. Bình gas luôn đảm bảo đúng cân nặng, gas chuẩn, được mua bảo hiểm 100%.

Giá trị vượt giá bán

Đó là cam kết chỉ có tại Thái An Gas. Chúng tôi đảm bảo cung cấp gas giá tốt, cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội. Những gì khách hàng nhận được giá trị cao hơn nhiều so với giá bán. Đó không chỉ ở giá tốt, khuyến mại tốt, mà còn ở dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Giá tốt nhất, quà tặng trọn đời

Giá tốt nhất thị trường. Cùng với đó là những món quà giá trị mà bạn nhận được. Chỉ cần đổi gas, bạn sẽ được tặng bếp gas đôi, tặng dây gas Hàn Quốc, tặng van gas dùng trọn đời và nhiều món quà giá trị khác mỗi lần đổi.

Dịch vụ vượt trội

Thời gian phục vụ nhanh chóng, an toàn. Mọi bình gas đều được nhân viên kiểm tra cân nặng tại nhà. Đồng thời, khi có vấn đề hỏng hóc, bạn được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, nhân viên luôn hướng dẫn khách hàng những kiến thức cần thiết giúp bạn nhận biết gas thật giả, các dùng gas an toàn…

Một số sản phẩm Gas tại Thái An Gas

Hiện tại, Công ty Thái An Gas chủ yếu cung cấp các sản phẩm bình gas dân dụng, bình gas công nghiệp, nhận lắp đặt hệ thống gas công nghiệp… Trong đó, sản phẩm bình gas gồm 2 loại chính. Đó là bình 12kg, và bình 45kg. Chi tiết các sản phẩm bạn tham khảo trong nội dung dưới đây:

KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
1.700.000  1.410.000