Bình gas công nghiệp

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bình gas công nghiệp 45kg là loại bình thường được dùng khi nhu cầu đun nấu nhiều và liên tục. Ví dụ tại các nhà hàng, khách sạn, hay các khu tập thể… Đặc điểm chung của loại bình này là bình dài hơn nhiều so với loại 12kg thông thường. Về trọng lượng, bình gas công nghiệp tiêu chuẩn sẽ có trọng lượng gas 45kg. Ngoài ra trên thị trường còn một số mẫu bình khác, nhưng những loại bình đó không phổ biến.

Giá bình gas công nghiệp 45kg là bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, loại bình này thường có giá khoảng từ 1.090.000đ đến 1.500.000 tùy theo từng đại lý và thương hiệu. Vậy, tại sao giá bình gas 45kg tại Thái An Gas thấp hơn thị trường khoảng 400.000đ/bình? Đó là bởi chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của các hãng gas. Do vậy, Thái An Gas luôn được hưởng các chính sách chiết khấu tốt từ nhà máy.

Ngoài chính sách về chiết khấu, Thái An Gas còn nhiều phần quà giá trị khác khi bạn sử dụng bình ga 45kg. Càng đổi nhiều vòng, giá trị quà tặng càng cao. Hãy gọi tổng đài 1900.6638 để được tư vấn chi tiết!

Tại sao nên dùng gas công nghiệp tại Thái An Gas?

– Thái An phục vụ Khách hàng theo tiêu chí Khách hàng là số 1 với 5 cam kết vàng. Xem chi tiết 5 cam kết vàng tại:
– Dịch vụ chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.
– Quy trình lắp đặt theo chuẩn cao nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Hệ thống được kiểm tra đạt chuẩn an toàn bằng thiết hiện đại trước khi bàn giao.
– Toàn bộ bình gas đều đảm bảo chính hãng từ nhà sản xuất, có niêm phong, tem chống hàng giả.
– Thái An Gas là một trong số rất ít doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép hoạt động đầy đủ đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe của ngành gas.
– Nhân viên phục vụ có chuyên môn cao, làm việc cẩn thận, có trách nhiệm.
– Bạn không những được dùng gas giá tốt nhất, mà còn được hưởng nhiều ưu đãi. Càng dùng nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần quà có giá trị.

KHUYẾN MÃI
1.605.000  1.315.000 
KHUYẾN MÃI
1.605.000  1.315.000