Tiêu chí nhận biết một đại lý gas uy tín

Khi đổi gas, việc chọn một doanh nghiệp uy tín là vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn không những được sử dụng gas chính hãng, đủ cân nặng. Mà bạn còn được đảm bảo an toàn. Bởi nếu gas chất lượng kém, nhà cung cấp không uy tín sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về an toàn. Không những vậy, chỉ khi dùng gas tại các đại lý gas uy tín, thì bạn mới được phục vụ chuyên nghiệp.

Vậy, một đại lý gas uy tín phải đảm bảo những tiêu chí gì? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây. Bạn sẽ biết ngay đơn vị mình đang dùng gas có đảm bảo về chất lượng và dịch vụ không?

Các tiêu chí nhận biết đại lý gas uy tín

Một đại lý gas tại Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh thành khác được gọi là uy tín khi họ phải đáp ứng nhiều tiêu chí. Trong đó, những tiêu chí quan trọng nhất gồm: Có thông tin doanh nghiệp đầy đủ, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có giấy phép hoạt động, gas chính hãng, phục vụ chuyên nghiệp…

Đại lý gas phải có đủ giấy phép hoạt động

Ngành gas có tính đặc thù cao. Một doanh nghiệp hoạt động trong ngành này cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí về an toàn, phòng chống cháy nổ. Vì vậy, ngoài các giấy tờ pháp lý của Doanh nghiệp, đại lý gas uy tín phải đáp ứng đủ các yêu cầu PCCC, các yêu cầu về an ninh trật tự…

Trụ sở chính Công ty Thái An Gas
Biển hiệu công ty tại địa chỉ 255 Bạch Đằng.

Ngoài ra, nhà cung cấp gas phải có địa chỉ rõ ràng. Nếu trong hóa đơn bán hàng không có địa chỉ, bạn cần phải xem xét lại. Và để yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra thực tế địa chỉ của nhà cung cấp gas. Đồng thời, các doanh nghiệp gas phải có đầy đủ các kênh truyền thông, đặc biệt là website, facebook, youtube…

Gas chính hãng, đủ cân nặng

Đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Bởi thực tế trên thị trường gas hiện nay có nhiều đơn vị làm ăn chộp giật. Điều này gây ra tâm lý bất an cho rất nhiều khách hàng. Đồng thời khi dùng gas chính hãng, bạn sẽ được an toàn khi sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Để kiểm tra tiêu chí này, mỗi bình gas nhân viên giao đến bạn cần phải kiểm tra tình trạng tem niêm phong và màng co trên cổ bình. Nếu bình gas mà không có màng co, tem niêm phong, thì bạn cần lưu ý vì rất dễ gas kém chất lượng, thiếu cân nặng.

Đồng thời, để kiểm tra bình gas 12kg nặng bao nhiêu, có đủ cân nặng hay không, bạn chỉ cần cân cả vỏ và ruột gas. Đối với các doanh nghiệp uy tín, nhân viên sẽ kiểm tra cân nặng tại nhà cho bạn. Nếu bình gas đủ câng nặng, bạn chỉ cần lấy tổng khối lượng cân được trừ đi khối lượng vỏ in trên bình. Nếu kết quả được 12kg nghĩa là gas đủ cân nặng.

Phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Đây là một trong bộ ba tiêu chí rất quan trọng khi đánh giá một đại lý gas uy tín. Nếu đơn vị đổi gas bạn đang dùng giá gas thay đổi liên tục trong tháng, nhân viên giao gas không có đồng phục, không kiểm tra cân nặng, không kiểm tra rò rỉ gas…, thì doanh nghiệp đó không thể gọi là chuyên nghiệp.

Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas là bước bắt buộc trong quy trình giao gas cho Khách hàng.
Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas là bước bắt buộc trong quy trình giao gas cho Khách hàng.

Các đại lý gas uy tín chuyên nghiệp, nhân viên của họ luôn có đồng phục công ty. Trên đồng phục có in rõ logo công ty, số tổng đài gas… Nhân viên lắp đặt luôn thực hiện theo một quy trình bài bản, kiểm tra cân nặng, kiểm tra rò rỉ gas tại nhà. Đồng thời, khi đổi gas tại các doanh nghiệp uy tín, bạn luôn được sửa chữa bếp, bảo trì bếp miễn phí.

Tại sao nên chọn đại lý gas Thái An khi đổi gas?

Thái An Gas là doanh nghiệp phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng. Nhờ vậy, Quý khách sẽ không phải đổi gas qua các đơn vị trung gian. Đó là yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, luôn được dùng gas chính hãng giá tốt nhất. Ngoài ra, khi đổi gas tại Thái An Gas, bạn sẽ được:

  • Phục vụ chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh.
  • Nhân viên kiểm tra cân nặng, kiểm tra rò rỉ gas đầy đủ.
  • Phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Tết.
  • Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm cao.
  • Được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo trì bếp miễn phí trọn đời.
  • Được đổi trả gas không cần lý do khi không dùng gas.