Bình gas 12kg van chụp φ20 (xanh)

480.000  360.000 

  • Khi đổi bình gas 12kg, bạn còn được tặng thêm 12 điểm để đổi quà:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa:

Bình gas 12kg van chụp φ20 xanh chính hãng giá tốt nhất

Đặc điểm của loại bình này là van đầu bình dạng chụp φ20. Loại này thường được nhìn thấy trên các bình gas total. Khi lắp bình cho bếp, bạn cần sử dụng loại van phù hợp theo tiêu chuẩn.

Gas trong bình được sản xuất và chiết nạp bởi Toàn Cầu Petro. Bình gas giao đến khách hàng đều có màng co niêm phong, tem chống hàng giả đổi màu. Với một bình gas chuẩn, thông tin này phải rõ ràng.

Thông số kỹ thuật bình gas 12kg van chụp φ20

– Khối lượng vỏ bình: Thông tin được dập chìm trên cổ bình, và in nổi màu trắng trên thân/cổ bình. Phần in nổi chữ to, rõ ràng bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Phần in chìm, ngoài trọng lượng còn có các thông số kỹ thuật khác.
– Khối lượng gas thực tế trong bình: 12kg (±200gr)
– Thành phần của sp: Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG).
– Thành phần cấu tạo của khí gas:
Propane: 20% – 80% mol.
Butane: 80% – 20% mol.
– Chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm:
Nhiệt lượng: 50.000 KJ/KG.
Nhiệt độ cháy: 1800- 1935oC
– Màu sắc bình: Màu xanh
– Kiểu van: Van chụp φ20

Hướng dẫn sử dụng bình gas dân dụng 12kg an toàn

Dùng gas an toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai. Do vậy trong quá trình sử dụng, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Luôn dùng bình gas của các doanh nghiệp uy tín để đảm bảo gas chuẩn.
  • Bình gas cần đặt tại vị trí thông thoáng theo phương thẳng đứng. Và tốt nhất nên để xa nguồn nhiệt, nguồn điện (>1m).
  • Sau khi sử dụng bếp xong, bạn cần khóa chặt van bình, tắt bếp.
  • Nên kiểm tra dây gas, van gas và các điểm nối giữa bình và dây, bếp và dây để phát hiện các vấn đề nếu có. Dây gas nên dùng loại dây tốt, ví dụ dây lõi thép để tránh chuột và các loại gặm nhấm cắn.
  • Đối với bếp nấu, bạn nên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo bếp hoạt động ổn định, tránh bị hoen rỉ dễ dẫn đến rò rỉ gas.
  • Tuyệt đối không tháo các điểm kết nối giữa dây và bình, bình và. Đối với van gas, phần này chỉ dành cho nhân viên chở gas tháo khi phải thay bình.

Phụ kiện chính hãng cho bình gas 12kg van chụp φ20

Ngoài các phụ kiện dùng chung như dây dẫn, vỏ bọc chống chuột…, thì với loại bình này bạn cần dùng đúng loại van. Nếu bạn dùng khác loại, thì van đó sẽ không lắp vừa. Các phụ kiện này bạn sẽ luôn được tặng miễn phí tại Thái An Gas sau các vòng đổi gas. Cụ thể, nếu đổi vòng 1, bạn được chọn một trong các phụ kiện như dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc, dây bọc chống chuột… Và nếu các vòng đổi gas bạn tích điểm, thì bạn còn nhận được nhiều quà tặng giá trị khác, như bếp gas đơn, bếp gas đôi… Chi tiết về các loại quà tặng bạn xem tại: https://thaiangas.vn/xem-toan-bo-qua-tang-khi-doi-gas/

Trong trường hợp bạn muốn mua thêm phụ kiện, thì các sản phẩm dưới đây bạn có thể tham khảo. Các phụ kiện được bán tại Thái An Gas luôn đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt nhất.

KHUYẾN MÃI
299.000  249.000 
KHUYẾN MÃI
130.000  99.000 

Doanh nghiệp gas uy tín là doanh nghiệp như nào?

Lựa chọn sản phẩm của một doanh nghiệp uy tín là vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong ngành gas, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vậy, doanh nghiệp gas như nào được gọi là uy tín? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết:

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh gas theo quy định.

Khác với các mặt hàng khác, kinh doanh ngành gas cần phải đảm bảo những yêu cầu rất khắt khe. Do vậy trên thực tế, hiện nay đa số các cửa hàng, công ty gas đều không có, hoặc không đủ giấy phép.

Phục vụ chuyên nghiệp.

Đây là yếu tố cũng rất quan trọng. Và bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy, đánh giá sau khi sử dụng.
– Nhân viên tổng đài: luôn lễ phép, tôn trọng khách hàng.
– Nhân viên giao gas: mặc đồng phục công ty khi giao hàng, luôn lễ phép chào hỏi, tôn trọng khách hàng. Kiểm tra cân nặng trước khi bàn giao. Sau khi thay bình, phải kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng. Trường hợp khách bị hỏng bếp, phải có trách nhiệm sửa chữa miễn phí cho khách. Cuối cùng, nhân viên phải hướng dẫn khách đầy đủ thông tin cách nhận biết gas thật giả, cách kiểm tra cân nặng, và hướng dẫn dùng gas an toàn…
– Hình thức marketing: Một doanh nghiệp chuyên nghiệp không bao giờ cho người lạ vào từng nhà, vào tận bếp để dán tờ rơi quảng cáo. Đây là một điểm để bạn dễ nhận biết. Các trường hợp vào tận nhà dán quảng cáo luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là nguy cơ trộm cắp. Và các đại lý đó luôn là đại lý nhỏ lẻ, không có giấy phép, chất lượng gas và cân nặng không đảm bảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình gas 12kg van chụp φ20 (xanh)”

CAM KẾT DỊCH VỤ