Bình gas 12kg van chụp φ16 (xanh)

480.000  360.000 

  • Khi đổi bình gas 12kg, bạn còn được tặng thêm 12 điểm để đổi quà:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục: Từ khóa:

Bình gas 12kg van chụp φ16 xanh chính hãng giá tốt nhất

Đặc điểm nhận diện của loại bình này là van đầu bình dạng chụp φ16. Khối lượng gas thực tế của bình là 12kg. Khối lượng vỏ được dập chìm trên cổ bình, và được in nổi trên thân (hoặc cổ) bình. Loại bình này phù hợp với các loại van chụp φ16. Nếu van ngang, bạn cần chọn bình van ngang để lắp vừa với bình.

Gas trong bình được sản xuất và chiết nạp bởi Toàn Cầu Petro. Tất cả các bình gas được Thái An Gas giao đến khách hàng đều có màng có niêm phong và tem chống hàng giả đổi màu. Nếu bình bạn đang dùng không có 2 thông tin này, thì đó có thể là hàng giả, gas kém chất lượng.

Thông số kỹ thuật bình gas 12kg van chụp φ16

Toàn bộ thông số kỹ thuật đều được dập chìm trên cổ bình gas. Với loại bình này, thông số kỹ thuật như sau:
– Khối lượng vỏ bình: Một bình gas chính hãng phải được ghi rõ thông tin này tại 02 vị trí. Trong đó, cổ bình được dập chìm. Trên thân (hoặc cổ bình) được in nổi màu trắng.
– Khối lượng gas thực tế trong bình: 12kg (±200gr)
– Thành phần của sp: Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG).
– Thành phần cấu tạo của khí gas:
Propane: 20% – 80% mol.
Butane: 80% – 20% mol.
– Chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm:
Nhiệt lượng: 50.000 KJ/KG.
Nhiệt độ cháy: 1800- 1935oC
– Màu sắc bình: Màu xanh
– Kiểu van: Van chụp φ16

Hướng dẫn sử dụng bình gas dân dụng 12kg an toàn

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của Thái An Gas. Và đó cũng là vấn đề được tất cả khách hàng dùng gas quan tâm đến. Khi đun nấu bằng khí gas, nếu tuân thủ các quy tắc an toàn, thì loại nhiên liệu này sẽ an toàn tuyệt đối. Do vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Luôn đổi gas tại các doanh nghiệp uy tín để được sử dụng gas chính hàng.
  • Bình gas cần đặt nơi thông thoáng, đặt cân bằng theo phương thẳng đứng.
  • Nên đặt bình cách xa nguồn điện và nguồn nhiệt (tốt nhất >1m).
  • Luôn tắt bếp, khóa van bình ngay sau khi dùng để tránh rò rỉ gas.
  • Kiểm tra dây dẫn, van bếp và các điểm nối để phát hiện sự cố nếu có.
  • Thường xuyên vệ sinh bếp gas để tránh bị hoen rỉ, điều này dẫn đến có thể bị rò rỉ gas.
  • Không tự ý tháo các điểm nối giữa bình và dây, dây và bếp để tránh bị hở gas.
  • Luôn dùng loại dây dẫn gas chống chuột và các loại gặm nhấm để đảm bảo.

Phụ kiện chính hãng cho bình gas 12kg van chụp φ16

Tất cả các phụ kiện dành cho loại bình van chụp 12kg đều được Thái An Gas tặng miễn phí sau mỗi lần đổi gas. Chính sách quà tặng chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900.66.38 để được hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bạn cần mua thêm, bạn hoàn toàn có thể chọn các phụ kiện dưới đây. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, hoặc đặt hàng trực tiếp trên website.

Những phụ kiện này đều được nhập chính hãng. Đồng thời, cũng như các sản phẩm bình gas, các phụ kiện này luôn được bán giá tốt nhất. Do vậy, trong trường hợp phải mua thêm, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Thái An Gas.

KHUYẾN MÃI
299.000  249.000 
KHUYẾN MÃI
130.000  99.000 

Thế nào là một doanh nghiệp gas uy tín?

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào, việc chọn đơn vị cung cấp uy tín luôn là vấn đề quan trọng. Đặc biệt trong ngành gas, đây là ngành đặc thù. Để hoạt động, doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Do vậy thực tế, hiện nay, hầu hết các cửa hàng, đại lý gas mà bạn thấy đều không đủ, hoặc không có giấy phép hoạt động. Và dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cơ bản để đánh giá một doanh nghiệp gas uy tín. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết doanh nghiệp gas mình dùng có phải uy tín hay không?

Có đầy đủ giấy tờ, giấy phép hoạt động

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể nói rằng một doanh nghiệp/cửa hàng/đại lý hoạt động chui là uy tín cả. Thậm chí, có nhiều trường hợp không có cửa hàng. Họ thuê người lạ đến tận nhà, tận phòng của các gia đình để dán tờ rơi quảng cáo. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, đặc biệt là vấn đề an ninh. Chưa kể đến gas của những đơn vị này thường không đạt, gas thiếu cân, không chính hãng.

Do vậy, để kiểm chứng doanh nghiệp có đầy đủ giấy tờ hoạt động không, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng. Sau đó, bạn có thể yêu cầu bộ phận chuyên trách cho xem các giấy tờ cần thiết.

Không cho người lạ vào tận bếp, tận phòng để dán quảng cáo

Các cửa hàng/đai lý làm ăn kiểu chộp giật thường thuê người lạ vào tận bếp để dán quảng cáo. Vấn đề này xảy ra rất phổ biến tại các khu dân cư, đặc biệt khu có nhiều nhà thuê trọ. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về an ninh, về các vấn đề an toàn khác.

Không những vậy, chất lượng gas thường không đảm bảo. Và đặc biệt, gas thường thiếu cân. Bạn chỉ cần tự kiểm tra bằng cân của nhà mình là biết ngay đủ hay thiếu cân. Ví dụ bình gas 12kg, khối lượng vỏ khoảng 12.8kg, như vậy tổng khối lượng phải là 24.8 mới đủ cân. Khối lượng vỏ bạn xem thông tin tại phần dập chìm ở cổ bình, và có in nổi màu trắng trên thân (hoặc cổ) bình. Nếu không có phần in màu trắng này, thì chắc chắn có dấu hiệu cố tình tẩy xóa, như vậy có nghĩa là họ không trung thực.

Phục vụ chuyên nghiệp, uy tín

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá doanh nghiệp uy tín hay không. Và không ai công nhận một doanh nghiệp uy tín mà phục vụ chất lượng kém, nhân viên thiếu chuyên môn. Tiêu chí này được thể hiện ở tất cả các bộ phận, từ nhân viên tổng đài đến nhân viên giao hàng…

Khi nhân viên giao gas đến nhà, nhân viên phải luôn có thái độ niềm nở, chào hỏi khách hàng lễ phép. Đồng thời, nhân viên phải kiểm tra cân nặng trước khi giao, kiểm tra an toàn bằng các thiết bị chuyên dụng. Và cuối cùng, nhân viên phải có trách nhiệm hướng dẫn khách dùng gas an toàn, hướng dẫn khách cách kiểm tra gas thật giả, và kiểm tra đủ cân nặng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình gas 12kg van chụp φ16 (xanh)”

CAM KẾT DỊCH VỤ