Tổng đài gas Thái An – Nhà phân phối gas uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm số điện thoại tổng đài gas uy tín, phục vụ chuyên nghiệp? Bạn đang cần tìm một doanh nghiệp gas phân phối gas chính hãng để đảm bảo gas chuẩn, an toàn cho chính mình và người thân? Bạn đang cần tìm một doanh nghiệp cung cấp gas giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí?…

Tất cả các yêu cầu này của Quý khách đều được đáp ứng. Chỉ cần liên hệ tổng đài gas Thái An Gas theo số 1900.6638. Ngay sau đó, nhân viên công ty sẽ tư vấn và giao gas với thời gian nhanh nhất đến đúng địa chỉ của Quý khách.

Tổng đài gas Thái An - Nhà phân phối gas uy tín tại Hà Nội
Số điện thoại tổng đài gas Thái An: 1900.6638.

Tại sao nên chọn tổng đài gas Thái An Gas

 • Thái An Gas là doanh nghiệp gas uy tín hàng đầu tại Hà Nội với trên 15 năm phục vụ.
 • Thái An Gas có nhà máy chiết nạp riêng, đảm bảo gas chính hãng trực tiếp từ nhà máy.
 • Giá gas tốt nhất thị trường nhờ sở hữu hệ thống khép kín từ sản xuất đến phân phối.
  Toàn bộ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, lịch sự, lễ phép, thân thiện.
 • Bình gas khi giao đến Khách hàng đều đảm bảo đầy đủ màng co, tem niêm phong.
 • Nhân viên giao gas am hiểu về kỹ thuật, có khả năng xử lý nhiều sự cố của bếp gas.
 • Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, có thể khắc phục mọi sự cố của bếp gas.

Tiêu chí để chọn được số tổng đài gas uy tín?

Để chọn một doanh nghiệp gas uy tín, bạn cần phải dựa vào nhiều tiêu chí. Trong đó, các giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty, website, số tổng đài gas… là những tiêu chí quan trọng. Cụ thể, bạn cần xét theo các tiêu chí sau:

Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Ngành gas là ngành đặc thù cao. Do vậy doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe. Chính vì thế, hiện nay rất ít doanh nghiệp có thể đáp ứng được tiêu chí này. Khi đã có đầy đủ giấy phép, thì doanh nghiệp đó phải có địa chỉ rõ ràng, có website và số tổng đài được đăng ký với Bộ Công Thương.

Các loại giấy phép trong ngành gas gồm nhiều loại. Trong đó những giấy tờ quan trọng gồm:

 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.
 • Doanh nghiệp cần phải đảm bảo đủ các điều kiện về PCCC
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp gas…
 • Và một số loại giấy tờ khác liên quan.

Bình gas phải đủ cân nặng, tem niêm phong

Nếu bình gas bị thiếu cân, chắc chắn đại lý gas đó làm ăn không đàng hoàng. Đồng thời, bình gas mới giao phải đảm bảo đầy đủ màng co, tem niêm phong. Hình thức bình phải còn tốt. Nếu bình có dấu hiệu mài, tẩy xóa, hoặc bị rỉ sét nhiều, thì bạn cần phải kiểm tra lại.

Tại Thái An Gas, tất cả nhân viên giao gas đều thực hiện theo một quy trình giao gas chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas 2 chiều, kiểm tra rò rỉ gas sau khi lắp bình xong. Đồng thời, với các sự cố của bếp nhỏ, nhân viên sẽ khắc phục tại chỗ miễn phí. Đối với các sự cố bếp gas nghiêm trọng hơn, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến sửa chữa, bảo trì bếp miễn phí.

Tiếp thị gas chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng

Với người dân Hà Nội, chắc hẳn nhiều gia đình đã gặp phải các trường hợp người lạ tự dưng xông vào bếp dán tờ quảng cáo. Thậm chí, một số đơn vị làm ăn chộp giật tự nhận mình là nhân viên tổng đài gas Petrolimex, hoặc một doanh nghiệp khác… Và họ tự ý vào báo kiểm tra bếp, kiểm tra cái này cái kia… Kiểu tiếp thị này tồn tại rất nhiều rủi ro. Thực tế, đã có nhiều vụ trộm cắp, hoặc các vụ án nhạy cảm cảm khác xảy ra do cho người lạ vào nhà tiếp thị gas.

Khi gặp những trường hợp này, tốt nhất bạn không cho họ vào. Vì, các doanh nghiệp gas uy tín sẽ TUYỆT ĐỐI KHÔNG tiếp thị bằng hình thức này. Các doanh nghiệp sẽ có website riêng, số tổng đài, các kênh thông tin chính thức trên MXH. Trường hợp tiếp thị ngoài thị trường, các doanh nghiệp uy tín như Thái An Gas sẽ có một nhóm nhân viên mặc đồng phục công ty, biển bảng công ty để giúp nhận diện thương hiệu. Và tuyệt đối, nhân viên tổng đài gas chuyên nghiệp sẽ không tự ý vào tận bếp để tiếp thị gas.

Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, văn minh

Để chọn được số tổng đài gas uy tín, chuyên nghiệp, thì bạn cũng cần quan tâm đến nhân viên phục vụ. Một doanh nghiệp uy tín họ sẽ có đầy đủ các bộ phận, như nhân viên tổng đài, nhân viên kỹ thuật, nhân viên giao gas, kế toán, thị trường… Các nhân viên công ty phải có đồng phục in đầy đủ thông tin của doanh nghiệp.

Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên phải lễ phép chào hỏi. Khi lắp gas, nhân viên phải lắp đặt cẩn thận. Luôn niềm nở, tươi cười và lễ phép với Khách hàng. Trước khi lắp bình vào bếp, nhân viên phải kiểm tra cân nặng đầy đủ, kiểm tra tem niêm phong bình gas. Sau khi lắp đặt, nhân viên phải kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại. Việc kiểm tra rò rỉ gas sẽ giúp đảm bảo an toàn. Đây là một bước rất quan trọng. Do vậy, nếu nhân viên đổi gas bạn đang dùng không kiểm tra rò rỉ gas, thì chắc chắn họ không thể phục vụ chuyên nghiệp được.

Giá đổi gas hợp lý

Giá đổi gas không quyết định nhiều đến sự uy tín của một doanh nghiệp. Nhưng khi lựa chọn đơn vị đổi gas, giá bình gas bạn cần phải quan tâm. Nếu đại lý gas bạn đang đổi có giá quá cao, thì bạn cần phải xem xét. Vì giá gas theo giá chung của thị trường. Việc tăng hay giảm giá theo quy định của Nhà Nước. Do vậy, giá bán gas cao, chắc chắn do đơn vị đó tự ý tăng giá. Như vậy, họ đang lợi dụng lòng tin của Quý khách để tăng giá chuộc lợi.

Thái An Gas lấy một ví dụ đơn giản, tại các tỉnh lẻ, hoặc tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Tại sao giá gas của họ lại thấp hơn giá gas chung tại Hà Nội khoảng vài chục, thậm chí hàng trăm nghìn. Có phải gas của họ không đảm bảo không? Chắc chắn là không. Vì ở khu vực ngoại thành hay các tỉnh lẻ, nếu chỉ cần biết đại lý bán gas thiếu cân, thì thậm chí cả làng, cả xã đều không đổi gas của nữa. Do vậy họ sẽ không dám làm vậy. Giá của họ vẫn rẻ hơn so với giá chung tại Hà Nội bởi một phần do mặt bằng thấp hơn. Nhưng đó không phải là tất cả, chủ yếu là do họ thu lợi nhuận ít hơn, không giống như nhiều đại lý làm ăn chộp giật tại khu vực nội thành.