Thái An Gas – Đại lý gas tại Hà Nội uy tín trên 15 năm

Khi đổi gas, việc tìm đại lý gas uy tín là rất quan trọng. Việc này không những giúp đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, mà gas còn đảm bảo chính hãng, đủ cân nặng… Tuy nhiên, trước thị trường gas khá “lộn xộn” như hiện nay, bạn cần phải trở thành một khách hàng thông thái. Khi đó, bạn có thể tìm được đúng đại lý gas uy tín tại Hà Nội để sử dụng gas chính hãng, đảm bảo an toàn.

Và tại Hà Nội, Thái An Gas là một doanh nghiệp gas uy tín trên 15 năm hoạt động. Công ty tự hào mang những bữa cơm đầm ấm đến hàng triệu gia đình ở thủ đô, và là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình. Không giống với các đại lý gas tại Hà Nội khác, Thái An Gas luôn mang những sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng. Nhờ đó, khách được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Đổi gas Thái An – Nhận quà trọn đời

Nhằm tri ân khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua, công ty Thái An luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ. Các khách hàng của Thái An Gas không chỉ được hưởng giá bán tốt nhất, mà còn nhận được những phần quà có giá trị.

Khi đổi một bình gas bất kỳ, bạn sẽ được tích ngay 12 điểm, hoặc 40 điểm vào tài khoản đổi gas. Số điểm tích lũy, bạn có thể đổi lấy các phần quà có giá trị như van ngắt gas tự động, bếp gas đơn, bếp gas đôi, hay bếp công nghiệp… Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền mặt để trừ trực tiếp vào giá bán.

Tiêu chí đánh giá một đại lý gas uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội cũng như ở tất cả các tỉnh thành, một đại lý được gọi là uy tín phải hội tụ của nhiều yếu tố. Do vậy khi đổi gas, bạn không nên quan tâm nhiều đến đại lý gas đó có gần nhà mình không. Đồng thời, với các trường hợp cho người lạ vào tận nhà, tận bếp để tiếp thị, bạn tốt nhất nên tránh. Bởi hầu hết các trường hợp này đều quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo.
Để đánh giá một đại lý gas chính hãng uy tín tại Hà Nội, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép an toàn phòng chống cháy nổ…
  • Có địa chỉ công ty rõ ràng, có website, tổng đài, website được đăng ký với Bộ công thương.
  • Bình gas khi giao phải có đầy đủ màng co, tem niêm phong. Bình có hình thức tốt, không bị gỉ sét, còn hạn kiểm định.
  • Nhân viên giao hàng mặc đồng phục có in thông tin của công ty. Khi chở gas, nhân viên phải kiểm tra câng nặng thực tế của bình gas, của vỏ. Sau khi lắp đặt xong, họ phải có trách nhiệm kiểm tra rò rỉ gas bằng các thiết bị chuyên dụng.

Liên hệ Công ty Thái An – Đại lý gas uy tín tại Hà Nội

Là một nhà cung cấp gas hàng đầu tại thủ đô Hà Nội, Thái An Gas luôn mong muốn được phục vụ tất cả khách hàng với chất lượng cao nhất với ưu đãi trọn đời. Do vậy, khi có nhu cầu đổi gas, bạn hãy liên hệ Thái An Gas để được phục vụ.

Công ty TNHH Dịch Vụ Thái An

  • Tổng đại gọi gas toàn thành phố: 1900.6638
  • Email: ThaianGas1900@gmail.com
  • Website: thaiangas.vn
  • Facebook: fb.com/thaiangas
  • Điện thoại hỗ trợ và nhận phản hồi: 0942.910.910