Quy trình giao gas chuyên nghiệp tại Thái An Gas

Giao gas là một công việc vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp gas. Do vậy tại các doanh nghiệp uy tín, công việc này được đặc biệt quan tâm. Và nhân viên giao phải được đào tạo bài bản theo một quy trình hoàn chỉnh. Khi đó, khách hàng sẽ được yên tâm hơn, an toàn hơn.

Tại Thái An Gas, việc giao gas được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mỗi một nhân viên giao đều được đào tạo về chuyên môn. Cụ thể, ngoài các kỹ năng cơ bản, nhân viên giao hàng được đào tạo về cách sửa chữa bếp gas, PCCC… Do vậy, họ có thể sửa chữa nhanh các trường hợp hỏng hóc của mọi khách hàng.

Quy trình giao gas chuyên nghiệp tại Thái An Gas

Quy trình được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản gồm 5 bước sau:

Quy trình giao gas tại Thái An Gas gồm 05 bước hoàn chỉnh
Quy trình giao gas tại Thái An Gas gồm 05 bước chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách gọi gas đến tổng đài gas 1900.6638. Khi đó, nhân viên tổng đài gas sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Sau khi khách lựa chọn sản phẩm và quà tặng, nhân viên sẽ lập phiếu xuất, in phiếu và chuyển xuống bộ phận giao hàng.

Nếu là khách hàng mới, nhân viên sẽ xin thông tin gồm tên, địa chỉ. Sau đó, tạo tài khoản cho khách và tích điểm. Số điểm tích lũy được, Quý khách có thể dùng đổi các phần quà có giá trị.

Bước 2: Giao gas đến nhà Khách hàng

Sau khi nhận phiếu xuất, nhân viên chở gas sẽ giao ngay đến cho khách hàng. Mọi bình gas được giao đều đảm bảo còn nguyên màng co, tem niêm phong của nhà sản xuất. Khi tới nơi, nhân viên lễ phép chào hỏi, thân thiện với khách hàng. Với các chi nhánh phân bố đều tại các quận huyện, Thái An Gas đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trong trường hợp khách đổi điểm sang quà tặng, nhân viên giao gas sẽ mang đúng quà đến trao tận tay cho khách hàng. Các phần quà bạn có thể xem chi tiết tại: https://thaiangas.vn/xem-toan-bo-qua-tang-khi-doi-gas/

Bước 3: Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas

Trước khi lắp bình vào bếp, nhân viên Thái An Gas sẽ tiến hành kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas. Việc kiểm tra cân nặng vỏ sẽ giúp bạn biết được chính xác gas trong bình còn hay hết. Đối với bình ga mới giao, việc kiểm tra cân nặng sẽ giúp bạn biết được khối lượng thực tế của bình gas.

Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas là bước bắt buộc trong quy trình giao gas cho Khách hàng.
Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas là bước bắt buộc trong quy trình giao gas cho Khách hàng.

Đồng thời, nhân viên Thái An Gas sẽ hướng dẫn Quý khách đầy đủ thông tin để nhận biết gas thật, gas giả. Từ đó, bạn sẽ biết được cách nhận biết gas giả, biết được các đơn vị đổi gas trước đây có chuẩn hay không…

Bước 4: Lắp bình gas và kiểm tra an toàn

Sau khi đã kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas, kiểm tra tem niêm phong bình gas…, nhân viên chở gas sẽ tiến hành lắp bình vào bếp. Thao tắc lắp đặt luôn được tiến hành một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn.
Sau khi lắp bình xong, nhân viên sẽ kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng. Khi đảm bảo an toàn, nhân viên sẽ bật bếp gas. Ngoài ra, nhân viên sẽ vệ sinh mâm chia lửa, họng bếp gas… miễn phí cho khách hàng. Việc vệ sinh thường xuyên này sẽ giúp tránh trường hợp bếp ga bị lửa đỏ.

Bước 5: Bàn giao phiếu xuất và thanh toán

Khi mọi bước ở trên đã hoàn tất, nhân viên sẽ bàn giao phiếu xuất và bảo hành. Nếu có quà tặng, nhân viên Thái An Gas sẽ bàn giao quà tặng. Đồng thời, quý khách tiến hành thanh toán số tiền theo trên hóa đơn từ Công ty Thái An Gas.

Ngoài ra, nhân viên công ty Thái An Gas sẽ tư vấn thêm các thông tin về cách dùng gas an toàn, tiết kiệm. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng gas đáng kể khi nấu nướng. Cuối cùng, nhân viên sẽ mang vỏ về và hoàn tất quy trình giao.

Trong trường hợp Quý khách có phản hồi về chất lượng dịch vụ, phản hồi về nhân viên giao hàng… Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp về số 0942.910.910. Xin cảm ơn!