Kiềng chắn gió bếp ga giúp tiết kiệm gas

Kiềng chắn gió bếp ga là phụ kiện được nhiều gia đình sử dụng để tiết kiệm gas khi nấu nướng. Sử dụng phụ kiện này, bạn không những tiết kiệm được một lượng khí gas đáng kể, mà nó còn có nhiều công dụng hữu ích khác. Hãy tìm hiểu công dụng, địa chỉ bán phụ kiện này giá tốt tại thông tin dưới đây…

Những công dụng của kiềng chắn gió bếp gas

  • Giúp tiết kiệm gas khi nấu nướng.
  • Thời gian đun nấu nhanh hơn nhờ tính năng hội tụ nhiệt.
  • An toàn cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Hạn chế lượng nhiệt tỏa ra ảnh hưởng đến người đứng bếp.

Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với các cách tiết kiệm gas mà Thái An Gas đã chia sẻ, bạn có thể tiết kiệm đến 50% lượng gas khi đun nấu. Chi tiết về các mẹo này, bạn tham khảo trực tiếp tại website sau: Cách tiết kiệm gas

Một số mẫu kiềng chắn gió bếp ga thông dụng

Khi chọn kiềng, để tối ưu nhất bạn nên chọn kiềng có số chân tương ứng với kiềng bếp của mình. Nếu không chọn được đúng loại, bạn có thể sử dụng một số mẫu có nhiều chân. Những mẫu này có thể lắp được cho hầu hết các loại bếp gas thông dụng.

Kiềng chắn gió bếp ga giúp tiết kiệm gas khi nấu nướng
Kiềng chắn gió bếp ga giúp tiết kiệm gas khi nấu nướng. Đây là mẫu kiềng 4 chân tròn, thiết kế chắc chắn, độ bền cao.
Kiềng chắn gió bếp gas loại nhiều chân giúp phù hợp với hầu hết mọi loại bếp thông dụng hiện nay.
Kiềng chắn gió bếp gas loại nhiều chân giúp phù hợp với hầu hết mọi loại bếp thông dụng hiện nay.
Kiềng chắn gió bếp gas 5 chân giúp tiết kiệm gas
Kiềng chắn gió bếp gas 5 chân giúp tiết kiệm gas

Khi sử dụng kiềng chắn gió, sản phẩm sẽ giúp chắn luồng gió từ bên ngoài thổi vào. Đồng thời, nó cũng giúp hội tụ nhiệt tập trung vào giữa bếp nấu. Như vậy, ngọn lửa sẽ tập trung, giảm thời gian đun nấu và tiết kiệm lượng gas đáng kể.

Về cơ bản, các mẫu kiềng chắn gió bếp ga đều có kiểu dáng tương tự nhau. Chỉ có số chân được thiết kế khác nhau cho phù hợp với từng loại bếp. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu của kiềng. Các loại kiềng được sản xuất từ thép chịu nhiệt và phủ sơn chịu nhiệt sẽ cho độ bền cao hơn.

Mua kiềng chắn gió bếp ga ở đâu tốt nhất?

Sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các đại lý gas uy tín. Ngoài ra, trên các trang TMĐT như shopee, tiki hay lazada…, không quá khó để bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này. Tuy nhiên trên thị trường phần đa các sản phẩm đều không đảm bảo về chất lượng. Kiềng cầm cảm giác mỏng, không chắc chắn. Do vậy sau một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ bị nát, và không còn chắc chắn.

Vì vậy, để mua được sản phẩm tốt, bạn hãy chọn các nhà cung cấp gas uy tín. Nếu mua trên sàn TMĐT, bạn cần xem nhà cung cấp ở đâu, xem phản hồi của khách hàng như nào. Nếu nhà cung cấp bán sản phẩm kém, thì họ không thể tồn tại lâu, và cũng không có được những phản hồi tích cực của khách hàng.