Đại lý gas quận Đống Đa uy tín, giao hàng nhanh

Tại khu vực Đống Đa, không quá khó để bạn có thể tìm được một đại lý đổi gas quận Đống Đa gần khu mình ở. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng đảm bảo chất lượng gas, chất lượng phục vụ tốt. Chính vì vậy, nếu là một khách hàng thông thái, bạn hãy tìm một công ty có uy tín. Khi đó, bạn không những được yên tâm về chất lượng gas. Mà bạn còn được phục vụ chuyên nghiệp, được hưởng các dịch vụ bảo trì sửa chữa bếp miễn phí và hơn thế nữa.

Vậy, tiêu chí nào giúp bạn có thể tìm được một đại lý đổi gas khu vực quận Đống Đa uy tín? Những chia sẻ dưới đây của Thái An Gas sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết vấn đề này. Khi đó, bạn sẽ biết ngay đơn vị mình đang dùng gas có đảm bảo không…

Tiêu chí 1: Đổi gas tại các công ty có thông tin rõ ràng

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Một công ty uy tín sẽ giúp đảm bảo về chất lượng gas, chất lượng phục vụ. Bạn cần chọn những công ty có thông tin rõ ràng. Các thông tin gồm địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế, website đầy đủ thông tin, tổng đài gas cố định, các giấy tờ pháp lý đặc thù của ngành gas…

Nhân viên tại công ty Thái An Gas
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, vận chuyển tại Thái An Gas

Nếu bạn thấy có người lạ vào tận bếp dán tiếp thị gas, bạn hãy cảnh giác. Đặc biệt, khi họ tự nhận là nhân viên của một hãng gas lớn nào đó, thì bạn hãy cẩn thận. Bởi các hãng gas lớn, hoặc doanh nghiệp gas bạn đang sử dụng sẽ thông báo trước nếu có nhân viên qua. Hơn nữa, các doanh nghiệp uy tín luôn mặc đồng phục công ty có thông tin rõ ràng… Do vậy, bạn cần lưu ý trong các trường hợp người lạ vào nhà tiếp thị.

Tiêu chí 2: Kiểm tra cân nặng, tem niêm phong của bình gas

Tình trạng gas thiếu cân hiện nay vẫn còn tồn tại khá phổ biến. Do vậy, khi một nhân viên của đại lý gas quận Đống Đa mang gas đến, bạn hãy kiểm tra cân nặng của bình. Nếu gas thiếu cân, thì có nghĩa là đơn vị đổi gas bạn đang dùng làm ăn chộp giật, đang “móc túi” khách hàng.

Vì vậy khi nhân viên giao gas, bạn hãy kiểm tra cân nặng đầy đủ. Đồng thời, bạn cần kiểm tra thông tin màng co, tem niêm phong còn nguyên vẹn không. Nếu không đầy đủ thông tin này, bạn cần lưu ý. Vì rất dễ gas trong bình kém chất lượng, hoặc đã bị rút ruột. Tại Thái An Gas, nhân viên luôn thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mọi bình gas khi giao đến khách hàng đều phải đảm bảo nguyên tem niêm phong, màng co. Nhân viên Thái An Gas sẽ kiểm tra cân nặng ruột và vỏ tại nhà.

Tiêu chí 3: Giá đổi gas Đống Đa hợp lý

Đây tuy không phải là một tiêu chí quan trọng hàng đầu, nhưng cũng đáng để bạn quan tâm. Nếu đại lý gas quận Đống Đa bạn đang sử dụng giá quá cao, thì bạn cũng cần cân nhắc. Bởi cùng một bình gas 45kg hoặc 12kg, mà bạn phải trả cao hơn thị trường đến hàng trăm nghìn. Thì bạn cần cân nhắc, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế.

Nếu tự dưng bạn thấy một người lạ mặt vào tiếp thị gas, họ không có đồng phục mà quảng cáo gas giá rẻ, nhiều quà tặng…, thì bạn cũng cần phải cân nhắc. Nếu là một đại lý gas trung gian, thì giá gas khó có thể rẻ được. Khi đó, rất dễ họ sẽ bán gas thiếu cân, không đảm bảo. Vì vậy, bạn cần để ý đến địa chỉ công ty/cửa hàng rõ ràng… Các thông tin này bạn xem trong tiêu chí 1 ở trên.

Tiêu chí 4: Cách tiếp thị gas

Với người dân Hà Nội nói chung, chắc hẳn nhiều gia đình cũng đã gặp các tình huống như một số người lạ vào tận nhà, tận bếp để dán quảng cáo gas. Cách tiếp thị này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thậm chí, họ tự xưng là nhân viên của một doanh nghiệp gas lớn nào đó. Và họ báo vào kiểm tra bếp, kiểm tra này nọ…

Trên thực tế, đã có rất nhiều các sự cố không mon muốn xảy ra khi cho người lạ vào nhà tiếp thị. Đó có thể là trộm cắp, hay nguy hiểm hơn là các vụ án hình sự… Do vậy, nếu không phải bạn yêu cầu, tốt nhất bạn không cho người lạ vào tiếp thị. Một doanh nghiệp gas uy tín, họ sẽ có cách tiếp thị khác. Và đặc biệt, khi đã là doanh nghiệp uy tín, chính Khách hàng là một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả.

Như vậy, trên đây là các tiêu chí để nhận biết một đại lý gas quận Đống Đa uy tín. Do vậy, để dùng gas chính hãng, đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn công ty uy tín. Và Thái An Gas là một trong các doanh nghiệp để bạn lựa chọn. Thái An Gas tự hào mang những bữa cơm đầm ấm đến hàng triệu các gia đình tại Thủ đô trong suốt hơn 15 năm qua. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng với chất lượng cao nhất, an toàn và những ưu đãi trọn đời cùng giá bán tốt nhất.

Hãy liên hệ Thái An Gas theo số tổng đài 1900.6638, bạn sẽ được phục vụ tốt hơn cả mong đợi! Trân trọng cảm ơn!