Thư chúc Tết từ Thái An Gas gửi Quý khách hàng!

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, Thái An Gas xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như các dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt gần 20 năm qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng. Trong gần 20 năm phục vụ Khách hàng, mọi bình gas khi giao đến Quý khách đều được nhân viên thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình giao gas chuyên nghiệp mà công ty đang áp dụng. Không những vậy khi đổi gas Thái An, Quý khách luôn được đổi gas chính hãng giá tốt nhất thị trường, được sửa chữa bảo trì bếp miễn phí trọn đời.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chào năm mới Tân Sửu 2021, một lần nữa Thái An Gas xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Tân Sửu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Giám Đốc Công Ty

Đã ký