Sửa chữa bếp gas tại nhà Hà Nội miễn phí

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa bếp gas tại nhà uy tín? Bạn đã liên hệ một vài nơi nhưng chưa thể sửa chữa được vấn đề mà bếp đang gặp phải? Hãy liên hệ đến Công ty gas Thái An. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có kinh nghiệm sửa chữa bếp gas nhiều năm. Và quan trọng hơn, đội ngũ kỹ thuật của công ty làm việc với trách nhiệm cao, luôn thật thà, trung thực và tận tâm với nghề.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, đội ngũ kỹ thuật của Thái An Gas đã sửa chữa thực tế nhiều loại bếp gas được phân phối tại Việt Nam. Từ những dòng bếp gas dương, bếp gas âm, bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu thông dụng…, đến các dòng bếp gas nhập khẩu nguyên chiếc có nguồn gốc từ Nhật, Ý, Đức…, nhân viên của công ty đã tiếp cận và sửa chữa cho nhiều Khách hàng.

Sửa bếp gas tại nhà Hà Nội miễn phí

Tại công ty Thái An Gas, tất cả Quý khách hàng khi đổi gas hoặc mua bếp tại công ty được sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì bếp miễn phí. Chỉ trong trường hợp bắt buộc phải thay thế linh kiện, thì Quý khách mới phải trả phí linh kiện. Do vậy khi bếp gas gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ trực tiếp lên tổng đài Thái An Gas theo số tổng đài 1900.6638. Ngay sau đó, công ty sẽ điều kỹ thuật đến sửa bếp gas tại nhà cho Quý khách.

Sửa chữa bếp gas tại nhà Hà Nội miễn phí. LH:1900.6638
Với Quý khách đang dùng gas tại Thái An Gas, công ty luôn sửa chữa, bảo trì sửa chữa bếp miễn phí. Chỉ cần gọi tổng đài 1900.6638, Quý khách sẽ được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Đối với trường hợp Quý khách chưa dùng gas tại Thái An Gas, công ty sẽ có tính phí dịch vụ sửa bếp gas. Mức phí sẽ áp dụng cho từng loại bếp, mức độ hỏng hóc cần sửa chữa, và các phụ kiện sẽ được tính theo giá trên thị trường.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp gas

Bếp gas là một trong những loại bếp hoạt động ổn định, ít hỏng hóc. Đồng thời, khi có lỗi xảy ra, việc sửa chữa sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bếp gas thỉnh thoảng sẽ gặp một số vấn đề. Các vấn đề này đến từ nhiều nguyên nhân, có thể do người dùng, hoặc do chất lượng bếp… Và các lỗi bếp gas thường gặp chủ yếu gồm:

 • Lỗi bếp gas không đánh lửa
 • Lỗi bếp gas bị phựt lửa
 • Lỗi bếp ga nấu bị đen nồi
 • Lỗi bếp gas bị lửa đỏ
 • Lỗi bếp gas bật không lên lửa
 • Lỗi van bình gas bị kẹt, bị hỏng…
 • Lỗi dây dẫn gas bị hở, chuột cắn…
 • Khi bật bếp thả tay ra thì bếp tắt lửa
 • Mâm chia lửa bếp gas bị lỗi
 • Lỗi rò rỉ gas, có mùi gas bốc lên (nguy hiểm)
 • Lỗi bếp gas phát ra tiếng kêu khi đang đun nấu
 • Và nhiều lỗi khác tùy thuộc vào từng loại bếp…

Quy trình sửa bếp gas tại nhà Hà Nội của Thái An Gas

Khi bếp gas gặp vấn đề, nếu Quý khách không tự xử lý được, Quý khách có thể gọi điện đến nhà cung cấp gas đang sử dụng. Hoặc, bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa bếp gas tại nhà. Nếu là khách của Thái An Gas, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Và quy trình sửa chữa của công ty gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa bếp gas

Quý khách gọi điện đến tổng đài gas Thái An theo số 1900.6638. Ngay sau đó, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiếp nhận tình trạng của bếp. Đồng thời, nhân viên đặt lịch hẹn sửa chữa với khách hàng, chuyển thông tin khách sửa bếp ga tại nhà xuống bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa

Theo thông tin từ bộ phận tổng đài, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để khắc phục, bảo trì, sửa chữa bếp cho Quý khách. Đối với tất cả Quý khách đang đổi gas Thái An, hoặc mua bếp của Thái An Gas đều được bảo trì, sửa chữa miễn phí. Chỉ khi cần thay thế linh kiện, thì chi phí linh kiện sẽ được tính theo giá thị trường.

Đối với Quý khách chưa đổi gas tại Thái An Gas, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng bếp gas. Sau đó báo lỗi, hướng khắc phục và báo giá sửa chữa bếp gas. Khi Quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành khắc phục các lỗi. Đồng thời, thay thế các linh kiện theo giá thị trường khi cần thiết.

Bước 3: Kiểm tra, thử bếp và thanh toán

Khi bếp đã được sửa chữa xong, Quý khách có thể kiểm tra lại vấn đề đã được khắc phục xong hay chưa. Đồng thời, nhân viên sẽ bật bếp kiểm tra, báo cáo tình trạng sửa chữa cho Khách hàng. Sau khi đã sửa bếp gas xong, Quý khách sẽ thanh toán chi phí sửa và các linh kiện. Đối với khách đổi gas tại Thái An Gas, Quý khách sẽ được miễn phí bảo dưỡng, bảo trì bếp.

Những cam kết khi sửa bếp gas tại công ty Thái An Gas

 • Luôn miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng bếp dành cho Khách hàng đang đổi gas, mua bếp tại Thái An Gas.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa của công ty có nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua sửa chữa nhiều loại bếp gas từ các loại bếp gas thông dụng, đến các loại bếp nhập ngoại nguyên chiếc. Đồng thời, nhân viên luôn có thái độ trung thực, thật thà, làm việc có trách nhiệm, có lương tâm với nghề.
 • Các linh kiện thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt nhất theo thị trường.
 • Đối với dịch vụ sửa chữa bếp gas tại nhà có phí, công ty luôn đảm bảo giá tốt hợp lý.
 • Thời gian đáp ứng nhanh giúp không làm lỡ việc nấu nướng của Quý khách.