Đại lý gas quận Long Biên uy tín, giao hàng nhanh

Khi đổi gas, việc chọn được nhà phân phối gas chính hãng và uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi thực tế hiện nay, nhiều cửa hàng gas tại Long Biên nói riêng và tại Hà Nội nói chung làm ăn kiểu chộp giật. Chính điều này đã làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lý chung của khách hàng. Những đại lý kiểu này thường bán gas thiếu cân. Và nghiêm trọng hơn, khí gas trong bình không đảm bảo. Do vậy, trong quá trình sử dụng sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro.

Tại khu vực Long Biên, Thái An Gas là nhà phân phối gas uy tín hàng đầu trong suốt hơn 15 năm qua. Với lợi thế nhân viên có tay nghề, thông thuộc địa bàn quận…, công ty luôn đảm bảo thời gian giao gas nhanh nhất. Hơn nữa, công ty phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng, nhờ vậy khách hàng luôn được hưởng giá đổi gas tốt nhất thị trường với chất lượng gas đảm bảo 100%.

Nhân viên tại công ty Thái An Gas
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, vận chuyển tại Thái An Gas

Tại sao nên chọn đại lý gas uy tín khi đổi gas

Với người dân quận Long Biên nói riêng và trong toàn thành phố Hà Nội nói chung, khi đổi gas tại Thái An bạn không những được hưởng lợi về giá, mà còn được yên tâm tuyệt đối về chất lượng gas, được phục vụ chuyên nghiệp. Và dưới đây là những lý do bạn nên gọi tổng đài gas Thái An 1900.6638 ngay hôm nay:

  • Chất lượng gas đảm bảo 100% chính hãng, bình nguyên tem niêm phong
  • Bình gas luôn đủ cân, nhân viên kiểm tra cân nặng tại nhà.
  • Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.
  • Thời gian phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày, kể cả ngày Lễ, Tết.
  • Sửa chữa bảo dưỡng bếp miễn phí khi bếp gas bị hỏng hóc, có lỗi.
  • Thái An Gas đã và đang cung cấp gas cho hàng nghìn hộ gia đình, các nhà hàng tại khu vực quận Long Biên.

Đổi gas Thái An – Tích điểm đổi quà

Với tất cả khách hàng khu vực quận Long Biên, khi đổi gas tại Thái An bạn sẽ được tích điểm để đổi quà. Cụ thể, bình 12kg bạn được tích 12 điểm. Bình gas 45kg bạn được tích 40 điểm. Điểm tích lũy bạn có thể đổi các phần quà tại công ty gas Thái An. Chi tiết các phần quà bạn có thể tham khảo đầy đủ tại: https://thaiangas.vn/xem-toan-bo-qua-tang-khi-doi-gas/