Tư vấn dây dẫn gas loại nào tốt, bền, an toàn, chống chuột

Dây dẫn gas là bộ phận quan trọng giúp đưa khí gas từ bình đến bếp ga. Do vậy, việc chọn dây dẫn gas loại nào tốt là rất quan trọng. Nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Và trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dây bếp gas được bày bán. Giá cả của mỗi loại dây cũng có sự chênh lệnh.

Vậy, nên chọn mua dây dẫn gas loại nào tốt? Hãy cùng Thái An Gas giải đáp câu hỏi này trong phần nội dung dưới đây. Đó là những thông tin bổ ích, thực tế dành cho bạn.

Các loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay

Nếu chia theo mục đích sử dụng, thì chúng ta có thể chia thành 2 loại. Đó là dây dẫn gas công nghiệp và loại dân dụng. Nhưng nếu xét về chất liệu, thì thông thường trên thị trường gồm các loại sau:

Dây dẫn gas lõi thép

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã cho loại này. Ưu điểm của dây dẫn gas lõi thép là ở độ bền, an toàn và có khả năng chống chuột. Do vậy, dù nhà bạn có nhiều chuột đến mấy, thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Khi cắn phải dây này, chuột nào cũng phải “bó tay”.

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc đang được bán tại Thái An Gas.
Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc đang được bán tại Thái An Gas.

Đặc điểm của loại dây này là nhìn vỏ ngoài bằng nhựa. Nhưng bên trong dây có những sợi thép được đan chéo nhau. Nhờ đó, mà dây loại này rất bền, an toàn và không bao giờ lo bị chuột cắn.

Dây dẫn gas inox

Loại dây này cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Thông thường, dây bếp ga inox thường được cấu tạo gồm vỏ bọc inox bên ngoài. Bên trong là ruột dây bằng cao su. Và phần hai đầu van gas inox được gọi là cổ dê. Loại này về độ bền cũng được đánh giá cao, và có khả năng chống chuột.

Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo
Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua loại dây gas này với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn hãy lựa chọn thương hiệu uy tín. Và bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây…

Dây dẫn gas loại nào tốt, an toàn?

Khi bạn đã biết được các loại dây dẫn gas, thì việc chọn loại nào tốt cũng sẽ khá đơn giản. Bạn nên chọn 2 loại dây dẫn ở trên. Còn ngoài ra, có một loại dây khác giá rẻ hơn, đó là dây dẫn cao su. Loại dây này bạn không nên dùng, vì nó kém bền, kém an toàn, và không chống chuột. Và sau khi đã chọn đúng loại dây, vấn đề còn lại bạn chỉ cần chọn thương hiệu nữa là xong. Vậy, đâu là thương hiệu bạn nên chọn?

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc

Đây là loại dây có chất lượng tốt, độ bền cao và rất an toàn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì các loại chuột đều “chào thua” khi gặp phải dây này. Và hiện nay với các khách hàng của Thái An Gas, công ty đều tặng miễn phí cho khách đổi bình gas. Giá thị trường cho loại dây này vào khoảng 100 – 150 nghìn/1,5m dây.

Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo

Đây là loại dây có vỏ bọc inox giúp chống chuột, chống oxy hóa và có độ bền cao. Thương hiệu này cũng được Thái An Gas hỗ trợ miễn phí cho khách hàng đổi gas. Với cam kết giá tốt nhất, khuyễn mãi trọn đời, mọi khách hàng dùng gas lâu dài của công ty đều được hưởng giá tốt chỉ 240k/bình, được tặng bếp gas, van, dây dùng trọn đời.

Loại dây này được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Sử dụng loại dây này sẽ giúp tránh tình trạng dây bị gập, xoắn như dây cao su thông thường. Đồng thời, dây bên trong vỏ bọc inox bởi nhựa PVC đặc biệt. Điều này giúp dây có độ bền cao, không bị lão hóa khi tiếp xúc với khí gas LPG.

Một dây dẫn gas loại tốt khác

Ngoài 2 thương hiệu trên, bạn còn có thể lựa chọn với nhiều thương hiệu khác. Vấn đề cốt lõi là loại dây đó phải là loại có lõi thép. Hoặc dây được bọc inox bên ngoài. Như vậy, độ bền của dây mới được đảm bảo. Đồng thời, nó cũng giúp tránh bị các loại động vật cắn.

Và hiện nay, bạn có thể chọn một số loại dây như dây có nguồn gốc Thái Lan. Hoặc các loại dây của Việt Nam sản xuất. Quan trọng là dây đó có cấu tạo như nào.

Như vậy với những thông tin ở trên, Thái An Gas hy vọng bạn có thể lựa chọn đúng dây dẫn gas loại nào tốt. Tùy theo từng điều kiện sử dụng cụ thể, mà bạn có thể lựa chọn dây phù hợp. Và một điều chắc chắn rằng, với các khách hàng sử dụng gas thường xuyên tại Thái An Gas, bạn luôn được tặng dây dẫn gas, van gas và bếp gas dùng trọn đời. Hãy liên hệ Thái An Gas theo tổng đài 1900.6638 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!