Giá gas tháng 9/2020 tăng nhẹ 2.000đ/bình 12kg

Giá gas hôm nay tại tháng 9 chỉ tăng nhẹ so với tháng 8/2020. Cụ thể, đối với bình gas dân dụng, giá chỉ tăng nhẹ 2.000đ/bình. Đối với bình công nghiệp, giá tăng là 8.000đ/bình. Riêng với khách hàng tại Thái An Gas, công ty sẽ hỗ trợ phần tăng giá. Do vậy, khách hàng sẽ không phải chịu mức tăng trong tháng 9. Cụ thể, giá gas tại Thái An như sau:

Bảng giá gas tháng 9/2020 tại Thái An Gas:

  • Bình gas 12kg: Giá 245.000đ/bình
  • Bình gas 45kg: Giá 880.000đ/bình

Do được hưởng chính sách hỗ trợ từ công ty, do vậy khách hàng tại Thái An Gas sẽ được hưởng giá tốt hơn so với thị trường. Không những vậy, khi đổi bất kỳ bình gas nào, bạn sẽ được tích điểm. Điểm tích lũy này bạn có thể dùng để đổi các món quà có giá trị. Hoặc, bạn có thể quy đổi sang tiền mặt để trừ trực tiếp vào giá bán.

Nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá bán trong tháng này là do giá nhập khẩu tăng. Như vậy sẽ kéo theo giá gas bán lẻ cũng tăng theo. Tuy nhiên, do được hưởng chính sách hỗ trợ giá, khách hàng của Thái An Gas vẫn được hưởng giá bán như tháng 8/2020.

Cảnh báo tình trạng loạn giá bán gas hiện nay

Nếu một ngày nào đó, bạn thấy có một vài người lạ vào tiếp thị gas, mà giá gas lại rẻ hơn nhiều so với thị trường. Thì chắc chắn bạn cần phải quan tâm đến chất lượng. Vì hiện nay, các đơn vị làm ăn chộp giật thường cho người lạ vào tiếp thị tận nhà. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, như trộm cắp thậm chí là nguy hiểm hơn.

Các đơn vị này thường đưa ra giá bán gas rất rẻ. Nhưng thực tế, chất lượng gas không đảm bảo, gas thiếu cân… Do vậy, khi dùng gas của những đơn vị này, gas dùng rất nhanh hết, lửa cháy đỏ, không ổn định… Vì vậy, tuyệt đối bạn không cho người lại vào nhà, không dùng gas kém chất lượng của các đơn vị này.

Những điểm nhận biết một doanh nghiệp gas uy tín

Một doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gas được đánh giá là uy tín phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí. Trong đó, những yếu tố dưới đây là những dấu hiệu nhận biết quan trọng. Bạn có thể dễ dàng thấy, hoặc yêu cầu cung cấp thông tin.

Giấy tờ pháp lý
Đây là nguyên tắc quan trọng nhất. Nếu một doanh nghiệp nào không có đủ giấy phép, thì chắc chắn doanh nghiệp đó hoạt động chui, làm ăn chộp giật, không uy tín. Đồng thời, doanh nghiệp phải có địa chỉ rõ ràng, có mã số thuế đầy đủ.

Gas chính hãng, đủ cân nặng
Phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của gas. Đồng thời, bình gas phải đủ cân nặng. Một doanh nghiệp gas uy tín, nhân viên sẽ PHẢI kiểm tra cân nặng tại nhà cho khách hàng. Đối với bình gas 12kg, thì khối lượng gas thực tế phải đảm bảo đủ 12kg. Khối lượng vỏ bình được dập chìm và in nổi trên thân bình.

Phục vụ chuyên nghiệp
Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tại Thái An Gas, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp hơn cả kỳ vọng. Tất cả các khách hàng đều được phục vụ theo một quy trình chuyên nghiệp. Bình gas khi giao đến khách hàng 100% chính hãng từ NSX. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra cân nặng, kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng trước khi bàn giao.