Các loại bình gas trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các loại bình gas trên thị trường khá đa dạng. Từ các bình gas mini dùng trên các loại bếp du lịch, đến các loại bình gas công nghiệp chuyên dùng tại các nhà hàng, khách sạn. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chọn loại bình theo nhu cầu sử dụng. Vậy, các loại bình được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay là gì?

Các loại bình gas trên thị trường hiện nay

Xét về khối lượng bình gas, thì trên thị trường hiện nay gồm các loại bình như sau:

Bình gas mini

Đây là loại bình gas khá phổ biến trong khoảng hơn chục năm qua. Đặc biệt với các bạn sinh viên thời 8x và đầu 9x. Loại bình này có ưu điểm nhỏ gọn. Do đó, bình rất phù hợp dùng cho các nhà hàng để nấu lẩu, các gia đình đi dã ngoại…

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn bình mới chính hãng. Không nên sử dụng bình sang chiết trái phép. Nếu là nhà hàng, bạn nên mua nguyên thùng để đảm bảo giá tốt, bình mới. Nếu mua lẻ, bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn.

Bình gas 6kg

Đây là loại bình gas có khối lượng gas thực tế là 6kg. Loại bình này hiện nay ít được sử dụng, thường thích hợp với các gia đình có nhu cầu nấu nướng ít. Ngoài ra, với một số gia đình kinh doanh di động, họ có thể dùng loại bình này nhờ sự gọn, nhẹ.

Giá bình gas 6kg có thể tăng, hoặc giảm theo quy định của Nhà Nước. Mức giá sẽ tương tự như mức tăng/giảm của các loại bình có khối lượng lớn hơn. Loại bình này hiện nay có rất ít đơn vị cung cấp. Bạn có thể tham khảo các đại lý gas uy tín để đổi bình này với chất lượng đảm bảo.

Bình gas 12kg

Đây là loại bình gas thông dụng nhất hiện nay. Bình 12kg có nhiều kiểu van, trong đó bình van ngang là được dùng nhiều nhất. Ngoài ra, một số khách hàng đang sử dụng một số loại khác gồm: van chụp φ21, φ20, φ16.

Giá bình gas 12kg trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá. Tuy nhiên, điều quan trọng là chất lượng gas. Bạn cần đổi gas ở các công ty uy tín để đảm bảo gas chính hãng, đủ cân nặng. Ngoài ra, khi đổi tại các đơn vị uy tín, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi khác, như chính sách bảo trì, bảo dưỡng bếp miễn phí…

Tổng đài gas Thái An - Nhà phân phối gas uy tín tại Hà Nội
Số điện thoại tổng đài gas Thái An: 1900.6638.

Bình gas công nghiệp

Bình này phù hợp dùng trong các nhà hàng, khách sạn… khi nhu cầu nấu nướng nhiều. Bình công nghiệp phổ biến nhất là 45kg. Ngoài ra, một số đại lý gas có thêm một loại bình 48kg.

Về giá của bình công nghiệp, bình này cũng chịu sự ảnh hưởng theo quy định của Nhà Nước. Giá có thể tăng hoặc giảm chung theo thị trường. Ưu điểm của bình này là áp suất bình lớn, giúp đáp ứng tốt việc nấu nướng của các nhà hàng, hoặc những nơi có nhu cầu đun nấu cao.

Các loại bình gas đang được phân phối tại Thái An Gas

Tại công ty Thái An Gas, công ty hiện đang phân phối một số loại bình thông dụng. Đó là các loại bình gồm:

  • Bình gas mini (bán theo vỉ, hoặc theo thùng)
  • Bình gas dân dụng 12kg.
  • Bình gas công nghiệp 45kg

Tại Thái An Gas, công ty luôn đảm bảo giá bán tốt nhất, ưu đãi trọn đời. Không những vậy, ngoài ưu đãi về giá bán, bạn còn được tặng điểm cho mỗi lần đổi. Số điểm này bạn có thể tích lũy để đổi các phần quà giá trị.

Để cập nhật giá đổi gas mới nhất, bạn có thể cập nhật tại: https://thaiangas.vn/c/binh-gas/
Xin cảm ơn!