Các loại bàn để bếp gas giá rẻ, bền đẹp

Đối với các bạn sinh viên, hay các hộ kinh doanh bán hàng di động, hoặc các gia đình không dư giả về kinh tế, thì việc chọn cho mình một bàn để bếp gas giá rẻ sẽ rất có ý nghĩa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí ban đầu. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể mua được sản phẩm vừa có giá tốt, chất lượng tốt? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây tại Thái An Gas, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này.

Một số sản phẩm đang được giảm giá tốt tại Thái An Gas

Bộ bình van dây gas và một số sản phẩm dưới đây đang được Thái An Gas giảm giá đặc biệt. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm đến vài trăm nghìn khi mua trọn bộ sản phẩm so với thị trường.

KHUYẾN MÃI
495.000  375.000 
KHUYẾN MÃI
599.000  499.000 

Các loại bàn để bếp gas giá rẻ tiện dụng

Xét về chất liệu, trên thị trường chủ yếu gồm 3 loại gồm: inox, sắt, và bàn gỗ. Tuy nhiên, để sản phẩm bền hơn và tiện lợi cho việc di chuyển, bạn nện chọn sản phẩm bàn sắt để bếp gas hoặc inox.

Bàn để bếp gas bằng inox bền đẹp

Với chất liệu bằng inox, sản phẩm có độ bền cao, đẹp, bền theo thời gian. Đặc biệt, sản phẩm rất dễ lau chùi, không bị hoen rỉ. Nhờ vậy, sản phẩm này được nhiều gia đình hoặc các hộ kinh doanh hàng ăn lựa chọn. Kích thước bàn inox để bếp gas thông thường là 80 x 80 x 45 cm. Ngoài kích thước này, bạn có thể đặt tùy chọn theo yêu cầu nếu muốn.

Bàn để bếp gas bằng inox bền đẹp
Bàn để bếp gas bằng inox bền đẹp

Ưu điểm của bàn để bếp gas bằng inox
Chắc chắn, chịu lực tốt, bền bỉ theo thời gian.
Thiết kế đẹp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Sản phẩm rất dễ lau chùi, luôn sạch sẽ sáng bóng.
Không bị hoen gỉ, không bị ăn mòn nếu bị rơi muối, đồ ăn lên bề mặt.
Phù hợp với mọi khách hàng từ các bạn sinh viên, bán hàng di động, hoặc các hộ gia đình.

Nhược điểm của bàn inox để bếp ga: Loại bàn này có nhược điểm duy nhất là giá hơi cao. Giá sản phẩm cao hơn các loại thông thường bằng sắt, gỗ. Sản phẩm có giá trung bình khoảng 500.000 – 800.000đ/1 bàn. Tuy nhiên nếu tính về mặt kinh tế, bạn sẽ tiết kiệm hơn so với các sản phẩm sắt hoặc inox. Bởi thực tế, sản phẩm có độ bền cao, không bị hoen rỉ, bị ăn mòn.

Bàn sắt để bếp ga tiết kiệm chi phí

Đây là loại bàn cũng có thiết kế chắc chắn, vững chắc. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn cần phải lau chùi để hạn chế tình trạng hoen gỉ. Đặc biệt, khi các loại gia vị như muối rơi vào bếp, nếu không được vệ sinh ngay, bàn sẽ nhanh bị xuống cấp, ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ.

Bàn sắt để bếp ga tiết kiệm chi phí
Bàn sắt để bếp ga tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của bàn sắt để bếp gas:
Giá tiết kiệm hơn so với bàn inox
Độ bền cao, thiết kế chắc chắn
Sử dụng tiện lợi, dễ dàng lau chùi.
Phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, đặc biệt các bạn sinh viên, người bán hàng di động.

Nhược điểm của bàn sắt để bếp
Nếu không lau chùi thường xuyên có thể nhanh bị hoen gỉ.
Tuổi thọ của sản phẩm không cao như bàn inox.
Tính thẩm mỹ của sản phẩm không cao.

Bàn để bếp gas bằng gỗ tiết kiệm chi phí

Loại bàn này phù hợp với các bạn sinh viên, hoặc các gia đình nhỏ bởi chi phí tiết kiệm. Loại bàn gỗ này cũng đa dạng. Bạn có thể chọn loại mặt bàn gỗ ép giá rẻ. Hoặc nếu tốt hơn, bạn chọn bàn gỗ để bếp gas bằng gỗ thịt. Như vậy, bạn sẽ yên tâm về độ bền, chắc chắn.

Để mua sản phẩm này, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ gỗ gần nơi mình ở. Và tốt nhất, bạn nên tham khảo một vài nơi để tìm được sản phẩm ưng ý, giá tốt nhất.