Bếp gas Canzy của nước nào, dùng có tốt không?

Trong những năm gần đây, thương hiệu bếp gas Canzy được bày bán khá nhiều tại các siêu thị bếp. Tuy nhiên trên thực tế, hãng này được nhập về Việt Nam chưa lâu. Theo tài liệu chính thức từ Canzy, các sản phẩm mang thương hiệu này được bán từ năm 2007. Vậy, tại sao Canzy lại được bán rộng rãi như vậy? Và bếp gas Canzy của nước nào? Dùng bếp của thương hiệu này có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong nội dung dưới đây tại Thái An Gas:

Bếp gas Canzy của nước nào, dùng có tốt không?
Bếp gas Canzy của nước nào, dùng có tốt không?

Bếp gas Canzy của nước nào

Bếp gas Canzy là dòng sản phẩm mang thương hiệu Italy. Do vậy, các sản phẩm bếp gas của thương hiệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Italy. Với kiểu dáng đẹp, độ bền cao, an toàn, tiết kiệm…, những sản phẩm mang thương hiệu Canzy ngày càng được các gia đình đón nhận.

Các sản phẩm bếp gas Canzy được bán tại Việt Nam thường được sản xuất Malaysia. Nhờ vậy, giá thành của bếp khá cạnh tranh trong cùng phân khúc. Theo một số nguồn chia sẻ, ngoài được sản xuất tại Malaysia, thì có một số dòng sản phẩm được SX tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tất cả phải đảm bảo theo tiêu chuẩn Italy.

Bếp gas Canzy dùng có tốt không?

Với tiêu chuẩn công nghệ Italy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thương hiệu này. Sản phẩm bếp gas Canzy không chỉ có mẫu mã đẹp, mà còn có độ bền cao, an toàn và tiết kiệm gas khi nấu. Không những vậy, so với các thương hiệu khác, thời gian bảo hành của Canzy vượt trội hơn hẳn. Tất cả các sản phẩm bếp gas đều được bảo hành đến 36 tháng. Đây là thời gian được đánh giá cao hơn mặt bằng chung của các thương hiệu khác.

Bên cạnh chất lượng tốt, sản phẩm bếp gas Canzy có giá thành cạnh tranh. Bạn không cần phải bỏ một khoản chi phí quá lớn để sở hữu sản phẩm cao cấp, an toàn. Mức giá bếp này chỉ khoảng 3 đến 8 triệu tùy theo từng model.

Như vậy với những thông tin ở trên, Thái An Gas đã chia sẻ với bạn một số thông tin về bếp gas Canzy của nước nào, dùng có tốt không… Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này, bạn hãy liên hệ hotline 1900.6638 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!